Chụp ảnh sản phẩm – Cách để thương hiệu “lọt vào mắt xanh” của khách hàng

Trong thị trường mua sắm online phát triển mạnh mẽ như hiện nay, ngày càng có nhiều nhà bán hàng tập trung đầu tư vào chụp ảnh sản phẩm. Hình ảnh đẹp và chuyên nghiệp sẽ giúp sản phẩm của bạn thu hút được sự chú ý của khách hàng, nâng cao độ tin cậy và giúp tăng doanh số bán hàng. Cùng Kool Media tìm hiểu về loại dịch vụ này trong bài viết dưới đây nhé!

Tại sao doanh nghiệp nên đầu tư vào chụp ảnh sản phẩm?

Chụp ảnh sản phẩm không chỉ đơn thuần là để đưa sản phẩm của bạn lên trang web hoặc trang mạng xã hội. Nó còn là cách để trình bày sản phẩm một cách chuyên nghiệp và thu hút sự chú ý của khách hàng. Các hình ảnh sản phẩm đẹp và chất lượng giúp tăng cơ hội để sản phẩm của bạn được khách hàng đánh giá cao và ưu tiên lựa chọn hơn.

Tại sao doanh nghiệp nên đầu tư vào chụp ảnh sản phẩm?

Ngoài ra, chụp hình sản phẩm cũng giúp doanh nghiệp tạo được thương hiệu cho riêng mình. Những bức ảnh chuyên nghiệp sẽ giúp khách hàng nhớ về sản phẩm của bạn và gắn kết thương hiệu với những giá trị của sản phẩm đó.

Dù sản phẩm của bạn có chất lượng thật sự tốt nhưng nếu không được trình bày chuyên nghiệp và bắt mắt, khách hàng khó mà tin tưởng vào sản phẩm. Đó là lý do tại sao chụp ảnh sản phẩm là một phần quan trọng trong việc bán hàng và quảng bá sản phẩm của doanh nghiệp.

Xem thêm:

Chụp hình sản phẩm – Chất lượng hình ảnh tạo nên bộ mặt thương hiệu

Hậu trường chụp ảnh sản phẩm mới ra mắt của Mai Vàng Rồng Việt

Những kiểu chụp hình sản phẩm chuyên nghiệp

Chụp hình quảng cáo sản phẩm cũng có nhiều kiểu với phong cách đa dạng. Tùy vào sở thích cũng như đặc điểm sản phẩm mà bạn có thể lựa chọn một hoặc kết hợp nhiều kiểu với nhau.

Chụp hình sản phẩm trên nền trắng

Chụp hình sản phẩm trên nền trắng là kiểu chụp phổ biến nhất trong lĩnh vực chụp ảnh sản phẩm. Kiểu chụp này giúp sản phẩm trở nên nổi bật hơn và tránh những sự phân tán chú ý từ các chi tiết xung quanh. Hơn nữa cách chụp này thường không tốn quá nhiều công sức để set up. 

Chụp hình sản phẩm trên nền trắng

Chụp hình sản phẩm trên nền màu

Không giống như chụp hình sản phẩm trên nền trắng, chụp hình sản phẩm trên nền màu sẽ giúp sản phẩm của bạn trở nên độc đáo và thu hút hơn. Nếu bạn chọn nền màu phù hợp, bức ảnh sẽ được tạo ra một không gian và tạo nên một cảm giác mới mẻ cho người xem.

Chụp hình sản phẩm trên nền màu

Chụp hình sản phẩm trong bối cảnh

Nếu bạn muốn sản phẩm của mình trở nên sống động và thuyết phục hơn, chụp hình sản phẩm trong bối cảnh là một gợi ý. Chụp hình sản phẩm trong bối cảnh giúp người xem dễ dàng hình dung sản phẩm của bạn được sử dụng trong thực tế như thế nào, tạo cảm giác gần gũi và giúp tăng cảm xúc kết nối với sản phẩm.

Chụp hình sản phẩm trong bối cảnh

Chụp hình sản phẩm từ góc độ khác biệt

Cùng một sản phẩm, một bối cảnh nhưng nếu khai thác từ nhiều góc độ khác nhau sẽ cho ra nhiều bức ảnh độc đáo hơn. Thay vì chụp ảnh sản phẩm từ trên xuống hoặc từ bên cạnh, bạn có thể thử chụp từ phía dưới hoặc từ góc nhìn khác để tạo nên sự khác biệt và thu hút sự chú ý của người xem.

Một lưu ý đặc biệt nữa là sau khi chụp được những bức ảnh sản phẩm, bạn nên sử dụng công cụ chỉnh sửa ảnh để tạo ra những bức ảnh đẹp và chuyên nghiệp hơn.

Dịch vụ chụp ảnh sản phẩm chất lượng, uy tín ở đâu?

Nếu bạn đang tìm kiếm một đơn vị chụp ảnh sản phẩm chất lượng và uy tín thì Kool Media là một lựa chọn đáng tin cậy. Là một doanh nghiệp trẻ hoạt động trong lĩnh vực sáng tạo nội dung quảng cáo, Kool Media chuyên cung cấp dịch vụ sản xuất TVC quảng cáo, phim doanh nghiệp, video animation và đặc biệt là chụp ảnh quảng cáo sản phẩm.

9uW76k h45oSVPxtocHEQSu7bRU0e86yL1ksb6RiBZ6qhEcFMkBc0ObTdJrcj9YGu lpV3GRKgwe0QiHtY 2v1NF25 YJJLvj lMpVwwUbzHbQCg HPgacspFB1UNhXojEu V0RMWMwJ9lRad B1Xvc

Kool Media đã và đang hợp tác với nhiều nhãn hàng, cung cấp trọn gói dịch vụ chụp hình quảng cáo sản phẩm. Chúng tôi cam kết sẽ mang đến những bức ảnh chất lượng đảm bảo mọi tiêu chí tốt nhất từ doanh nghiệp. Từng bức hình được nhà Kool đầu tư từ khâu lên ý tưởng, concept, sắp xếp bối cảnh, lựa chọn góc chụp đến xử lý tỉ mỉ khâu chỉnh sửa ảnh.

Kool Media cung cấp nhiều kiểu chụp ảnh sản phẩm khác nhau, bao gồm chụp ảnh sản phẩm phông trắng, phông màu, chụp ảnh sản phẩm ngoài trời, chụp ảnh sản phẩm trong studio và cả chụp ảnh sản phẩm lifestyle. Bất kỳ loại hình chụp ảnh nào bạn cần, Kool Media đều có thể cung cấp cho bạn với chất lượng tốt nhất.

Không chỉ vậy, Kool Media còn đảm bảo thời gian hoàn thành nhanh chóng và giá cả hợp lý, phù hợp với ngân sách của các doanh nghiệp.

Xem thêm:

Dịch vụ sản xuất video truyền thông trọn gói tại Kool Media

Chụp profile doanh nghiệp – Cơ hội PR thành công thương hiệu ngay từ “vòng đầu tiên”

Các bài viết về: Chụp hình quảng cáo

Chụp ảnh sản phẩm là hoạt động không thể thiếu trong chiến lược marketing thời nay. Đây là điểm chạm đầu tiên giúp sản phẩm đến gần hơn với khách hàng. Nếu bạn đang có nhu cầu sở hữu bộ ảnh sản phẩm chất lượng thì đừng ngần ngại liên hệ ngay với Kool Media để được tư vấn ngay nhé.

Xem thêm 1 số sản phẩm Kool Media sản xuất TẠI ĐÂY.

Đánh giá post
Kool Media Phone
0932 351 123 Tư vấn trực tiếp