Sử dụng video 3D trong chiến lược truyền thông

5 lý do doanh nghiệp nên chọn video 3D trong chiến lược truyền thông

Việc xuất hiện ồ ạt các video quảng cáo đã khiến thị trường ở mức bão hòa cao. Các doanh nghiệp đang rất đau đầu tìm giải pháp sản xuất video thật ấn tượng để thu hút khách hàng ngay từ những giây đầu tiên. Lúc này video 3D xuất hiện giúp kết nối doanh nghiệp với khách hàng bởi sự bắt mắt, sáng tạo từ đó thúc đẩy sự chuyển đổi và đem lại doanh thu cho doanh nghiệp.

Nếu bạn không biết vì sao video 3D có thể giúp doanh nghiệp kinh doanh hiệu quả thì hãy xem ngay 5 lý do sau đây.

Tăng thêm giá trị video

Video 3D khiến doanh nghiệp trở nên khác biệt, bản chất của Video 3D đầy sáng tạo, hấp dẫn đem đến sự chuyển đổi tốt hơn so với các loại video truyền thống.

Doanh nghiệp dễ dàng xây dựng nội dung độc đáo bằng “tiếng nói riêng” của mình để truyền tải thông điệp đến với khách hàng thông qua các hình ảnh hoạt họa, kỹ xảo 3D chuyên nghiệp. 

Thông qua các Video 3D, hình ảnh thương hiệu lan rộng trên các mạng xã hội, điều này giúp cho doanh nghiệp gần gũi, đáng tin cậy hơn trong mắt người dùng.

Các thông điệp được truyền tải đi cũng dễ hiểu hơn. Họ có thể dễ dàng có tình cảm và kết nối với doanh nghiệp của bạn.

So với các video truyền thống hay video 2D thì kỹ xảo của video 3D mang đến tính chân thật, chuyên nghiệp hơn nhiều.

Từ việc thu hút từ những giây đầu tiên đến việc diễn đạt ý tưởng, trình bày nội dung, video 3D đều làm rất tốt. Điều này khiến doanh nghiệp tăng thêm giá trị cho video quảng cáo. 

Xem thêm: 8 bước làm phim hoạt hình 3d cơ bản cho người mới bắt đầu – Kool Media

Chi phí hợp lý nhưng vẫn đạt hiệu quả cao

Việc bỏ ra một ngân sách hợp lý nhưng mang lại hiệu quả cao là điều mọi doanh nghiệp mong muốn.

Video 3D đủ hấp dẫn để “giữ chân” khách hàng xem video lâu hơn, giúp họ đưa ra quyết định mua hàng nhanh hơn, từ đó chuyển đổi họ thành khách hàng trung thành đối với doanh nghiệp.

Tăng tương tác trên mạng xã hội

Thị trường quảng cáo ngày càng gay gắt và các doanh nghiệp luôn chật vật tìm chỗ đứng trên thị trường.

Nếu không muốn đi sau thời đại thì các doanh nghiệp nên đầu tư mạnh mẽ vào việc sản xuất và đăng tải video 3D trên Facebook, Instagram, Tiktok,…

Trên các nền tảng mạng xã hội này đã cho thấy kết quả của quảng cáo video đem lại lượng tương tác cao gấp 2 hoặc gấp 3 lần so với quảng cáo ảnh thông thường.

Video 3d giúp tăng tương tác trên mạng xã hội
Video 3d giúp tăng tương tác trên mạng xã hội

Tăng lưu lượng truy cập vào website

Khi một video 3D thú vị được đăng tải trên website, chúng sẽ khiến khách hàng phải ở lại trang web của bạn lâu hơn. Họ sẽ tò mò và muốn tìm hiểu thêm thông tin về sản phẩm, dịch vụ của bạn.

Điều này vừa giúp cải thiện thứ hạng website trên thanh công cụ tìm kiếm vừa nâng cao khả năng đưa khách hàng đến quyết định mua hàng.

Đồng thời, nếu nội dung trang web hữu ích, khách hàng sẽ tiếp tục quay trở lại trang web của bạn, lượt truy cập từ đó cũng tăng theo.

Xem thêm: Phần mềm chuyển phim 2D sang 3D tốt nhất 2021

Dễ dàng kết nối với người dùng

Video 3D xuất hiện được trên nhiều nền tảng, tương thích với tất cả các thiết bị, trình duyệt và máy chủ quảng cáo.

Vì vậy doanh nghiệp có thể dễ dàng kết nối với người dùng, lắng nghe và hỗ trợ khách hàng kịp thời, tăng cao khả năng chốt sale. 

Trên đây là 5 lợi ích cơ bản nhất mà video 3D mang lại cho doanh nghiệp của bạn. Đây thật sự là công cụ cần thiết để chiến lược truyền thông của bạn thu hút được nhiều khách hàng tiềm năng. Nếu bạn muốn thực hiện một video 3D quảng cáo chất lượng hãy liên hệ với Kool Media, chúng tôi sẽ giúp bạn triển khai và hoàn thiện ý tưởng đậm cá tính riêng cho thương hiệu của bạn. 

Kool Media Phone
0932 351 123 Tư vấn trực tiếp