Top 7 kịch bản phim doanh nghiệp không thể bỏ qua

Top 7 kịch bản phim doanh nghiệp không thể bỏ qua

Kịch bản phim doanh nghiệp – giúp mở rộng góc nhìn trong cuộc sống, mở rộng tư duy trong quảng cáo. Tạo cho khách hàng những sản phẩm truyền thông thực sự độc đáo và khác biệt thông qua việc triển khai các nội dung kịch bản phim doanh nghiệp sáng tạo, thu hút sự chú ý và ghi nhớ của khách hàng mục tiêu.

1. Kịch bản Phim doanh nghiệp – Constantia

Thành lập từ những năm 1990, Constantia Vietnam đã xây dựng và phát triển trở thành đơn vị dẫn đầu thị trường Việt Nam về giải pháp bao bì dược phẩm và thực phẩm giúp bảo vệ cuộc sống, là nhà sản xuất nhôm cold forming số 1 Việt Nam.

Kool Media may mắn đã có dịp hợp tác với Constantia Vietnam. Với mục tiêu thu hút đầu tư  và tạo sự chuyên nghiệp đối với đối tác và khách hàng trong sự kiện thường niên của tập đoàn. Constantia có nhu cầu thực hiện phim doanh nghiệp giới thiệu nhà máy. Với bản brief được khai thác triệt để từ thông điệp khách hàng gửi gắm lần này.

Kool Media đã triển khai kịch bản phim doanh nghiệp hội tủ đủ các yếu tố nội dung cốt lõi thể hiện rõ nội lực mà Constantia đang sở hữu, như quy trình hệ thống xử lý toàn diện tại Constantia– bao gồm các công đoạn tráng phủ nhôm, ghép màng, in ấn và chia cuộn; mạng lưới chuỗi cung ứng cùng khách hàng của Constantia rộng khắp 3 miền tổ quốc. Hơn 100 nhà cung ứng; 200 khách hàng thân thiết cùng hàng chục khách hàng chiến lược, v.v…

Kịch bản phim doanh nghiệp

 2. Kịch bản phim doanh nghiệp – Shilla Bags

Shilla Bags bắt đầu hoạt động từ năm 1998. Sau gần 30 năm phát triển, tập đoàn đã khẳng định vị thế là lựa chọn hàng đầu trong lĩnh vực sản xuất các sản phẩm ngoài trời chất lượng cao. Hiện tại, Shilla Bags sở hữu hai nhà máy tại Việt Nam: Shilla Bags International ở Long An và Shilla Glovis tại Tiền Giang, cách quận TP. HCM 1 giờ di chuyển.

Cả hai cơ sở này đều tự hào với các dây chuyền công nghệ hiện đại và tiên tiến. Ngoài ra, các nhà máy cũng sở hữu đội ngũ nhân lực có trình độ cao trong các lĩnh vực nghiên cứu, thiết kế và kiểm soát chất lượng, đảm bảo sự tin cậy và chất lượng sản phẩm của Shilla Group.

Nắm bắt rõ ràng tinh thần và thông điệp mà Shilla Bags muốn truyền tải qua video phim doanh nghiệp năm 2024, Kool Media cũng đã đề xuất các ý tưởng cụ thể, tạo ra kịch bản phim doanh nghiệp chi tiết và chất lượng. Đảm bảo kịch bản phim doanh nghiệp thể hiện được quy mô sản xuất rộng lớn, cơ sở vật chất hiện đại, đội ngũ nhân viên có trình độ chuyên môn cao, chiến lược hướng tới sự bền vững và bảo vệ môi trường. Đó là những yếu tố chính mà Shilla Bags muốn nhấn mạnh khi giới thiệu về doanh nghiệp của mình.

3. Kịch bản Phim doanh nghiệp – Provimi

Provimi tự hào là nhà cung cấp các giải pháp kỹ thuật số trong thiết kế dinh dưỡng vật nuôi hàng đầu Việt Nam, cung cấp những kết quả chính xác nhất trong thời gian ngắn nhất cho khách hàng. Đầu năm 2023, Provimi đã đưa vào hoạt động một nhà máy hoàn toàn mới tại Giang Điền Đồng Nai. Với phòng Lab tối tân, công nghệ dây chuyền sản xuất hiện đại bậc nhất châu Á, đảm bảo độ chính xác và ổn định cao cho sản phẩm, nhằm đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của khách hàng. 

Kịch bản phim giới thiệu doanh nghiệp Provimi là minh chứng cho sức mạnh của phim doanh nghiệp. Video đã thành công truyền tải thông tin về sứ mệnh, giá trị, sản phẩm và dịch vụ của doanh nghiệp một cách sinh động, thu hút. Nhờ vậy, Provimi đã gặt hái được nhiều thành công trong việc thu hút khách hàng, nâng cao thương hiệu và khẳng định vị thế trên thị trường.

4. Phim doanh nghiệp – LONGGOOD

Longgood là một trong những đơn vị hoạt động nổi bật trong ngành sản xuất chế tạo linh kiện điện tử, có trụ sở tại Trung Quốc. Phim giới thiệu nhà máy sản xuất chế tạo linh kiện điện tử không chỉ là một phương tiện quảng cáo mà còn là cách thức mạnh mẽ để trình bày toàn cảnh nhà máy thông qua hình ảnh và lời dẫn.

Những thước phim ngắn gọn với kịch bản súc tích, đã giúp đối tác và khách hàng tiềm năng nắm bắt rõ ràng về tầm vóc, quy mô, cơ sở vật chất, trang thiết bị; quy trình sản xuất tự động hóa, công nghệ cao, thể hiện chuyên môn của đội ngũ nhân viên kỹ thuật, và những cải tiến sáng tạo trong hành trình phát triển tại nhà máy. 

5. Kịch bản phim doanh nghiệp, giới thiệu văn hóa công ty – Công nghệ IVS Co, Ltd

Thước phim giới thiệu IVS không chỉ là phim doanh nghiệp mà còn là tư liệu quý giá về hành trình từ một văn phòng nhỏ với 4 nhân viên ở Hồ Chí Minh đến vị thế hiện tại. Để tạo nên thước phim chuyên nghiệp và truyền tải hiệu quả thông điệp cùng quá trình phát triển của IVS, đội ngũ Kool Media đã phải đối mặt với nhiều thách thức trong dự án này.

Thử thách đầu tiên nằm ở khâu triển khai kịch bản, tuy nhiên khách hàng cũng đã rất nhiệt tình hỗ trợ, đưa ra ý kiến và có những phản hồi chỉnh sửa kịp thời để đội ngũ sáng tạo Kool Media thực hiện 1 cách tốt nhất kịch bản phim doanh nghiệp cho dự án.

Phim doanh nghiệp, giới thiệu showroom – Mai Vàng Rồng Việt

Thành lập năm 2022, Mai Vàng Rồng Việt chuyên sản xuất quà tặng, trang trí và đúc đồng cao cấp cho nhu cầu tâm linh. Công ty nổi bật với các sản phẩm phong thủy độc đáo, sáng tạo từ hình dáng cây mai, bồ đề, sung, thông, được chế tác bởi các nghệ nhân tài hoa.

Hiện tại, Mai Vàng Rồng Việt là một trong những thương hiệu quà vàng cao cấp hàng đầu. Sản phẩm quà tặng mạ vàng cao cấp đòi hỏi video quảng cáo phải thể hiện được chất lượng, sự sang trọng và đẳng cấp. Phim doanh nghiệp lần này đã lột tả không gian showroom và môi trường làm việc chuyên nghiệp, với mood & tone sang trọng đẳng cấp.

Phim doanh nghiệp, vinh danh nhân viên gắn bó 25 năm – Cargill

Trong các dạng video doanh nghiệp, phim vinh danh nhân viên đã chứng tỏ hiệu quả đối với dự phát triển và hình thành của doanh nghiệp. Video tôn vinh thành tựu và đóng góp của nhân viên không chỉ tạo không khí tích cực, thúc đẩy sự đoàn kết mà còn xây dựng niềm tin vô hình quan trọng giữa doanh nghiệp và khách hàng.

Những hình ảnh đẹp về môi trường làm việc và văn hóa công ty giúp doanh nghiệp ghi điểm với khách hàng và đối tác, đồng thời tạo ấn tượng tốt trong chiến dịch quảng bá thương hiệu. Thấu hiểu thương hiệu và khách hàng là yếu tố then chốt để dự án thành công. Kool Media và Cargill đã có nhiều buổi trao đổi và brainstorm để phát triển kịch bản và ý tưởng cho video doanh nghiệp, kể lại câu chuyện của những nhân viên đã gắn bó với Cargill suốt 25 năm qua một cách ấn tượng và giàu cảm xúc. 

Thiết lập kịch bản phim doanh nghiệp không những hay, sáng tạo mà còn phải đáp ứng đúng và đủ yêu cầu và thông điệp mà khách hàng đề ra. Từ đó, tạo dựng hình ảnh chuyên nghiệp cho doanh nghiệp thông qua những thước phim trau chuốt, thể hiện sự tôn trọng khách hàng, sự tâm huyết với sản phẩm, dịch vụ, đổng thời đưa hình ảnh doanh nghiệp ra quốc tế.

Nếu doanh nghiệp đang có nhu cầu thực hiện phim doanh nghiệp, phục vụ cho các chiến dịch truyền thông hoặc đáp ứng mục tiêu kinh doanh, hãy liên hệ ngay cho Kool Media để được hỗ trợ tư vấn nhé.

Hãy liên hệ với Kool Media ngay
để được Tư Vấn Miễn Phí

Kool Media Phone
0932 351 123 Tư vấn trực tiếp