Thời điểm sản xuất phim doanh nghiệp

Thời điểm sản xuất phim doanh nghiệp

Những ai làm việc trong lĩnh vực truyền thông marketing đều hiểu rõ tầm quan trọng của những thước phim giới thiệu doanh nghiệp. Bên cạnh đó, việc xác định đúng thời điểm để thực hiện sản xuất cũng là yếu tố quan trọng, quyết định mức độ hiệu quả cho doanh nghiệp. Vậy đâu là thời điểm thích hợp để sản xuất phim doanh nghiệp, Kool Media sẽ bật mí đáp án ngay trong bài viết này.

Vì sao doanh nghiệp cần lưu ý về thời điểm sản xuất phim doanh nghiệp?

Phim doanh nghiệp được xem như một “cuốn profile online” của công ty, giúp người xem hiểu rõ hơn về doanh nghiệp chỉ sau vài phút. Sự kết hợp hài hòa giữa hình ảnh, âm thanh và hiệu ứng kỹ xảo giúp người xem dễ dàng tiếp nhận thông tin thay vì phải đọc “chồng tài liệu đầy chữ” như trước kia. Chính vì mức độ hiệu quả, hợp thời của phim doanh nghiệp mà ngày nay hầu như công ty nào cũng không bỏ qua hình thức truyền thông độc đáo này. 

Ngoài việc chú trọng nội dung thì bạn cũng cần hết sức lưu tâm vấn đề lựa chọn thời điểm sản xuất. Bởi vì việc lựa chọn đúng thời điểm sản xuất sẽ mang lại nhiều lợi ích cho doanh nghiệp.

 • Tăng hiệu quả truyền thông

Xác định thời điểm phù hợp để sản xuất phim doanh nghiệp là yếu tố đầu tiên và quan trọng tác động đến mức độ hiệu quả khi truyền thông. Thời điểm phát sóng phù hợp giúp video dễ dàng tiếp cận đến lượng lớn khán giả, từ đó làm tăng khả năng “viral” cho video của bạn.

tang hieu qua truyen thong
Phim doanh nghiệp xuất hiện đúng lúc làm tăng hiệu quả truyền thông
 • Tăng tỷ lệ chuyển đổi

“Đúng thời điểm” luôn là điều kiện quan trọng để mọi việc được diễn ra thành công và trong quảng cáo cũng thế. Nói nhiều là một chuyện nhưng nói đúng thời điểm mới là điều quan trọng. Xuất hiện đúng lúc sẽ tác động không nhỏ đến tâm lý người xem và từ đó kích thích hành vi mua hàng của họ.

 • Tiết kiệm thời gian và chi phí

Khi xác định được thời điểm cần sản xuất, bạn sẽ có kế hoạch làm việc cụ thể. Lúc này bạn sẽ biết cần phải làm những gì, cần bao nhiêu nhân lực, thời gian bao lâu và chi phí thế nào. Một kế hoạch chuẩn chỉnh không chỉ giúp tiết kiệm chi phí mà còn giúp quá trình thực hiện diễn ra thuận lợi hơn.

Xem thêm: Dịch vụ chụp ảnh sản phẩm – Chụp ảnh quảng cáo chuyên nghiệp tại HCM

Thời điểm “vàng” để sản xuất phim doanh nghiệp

Một thời điểm quan trọng để tung ra phim quảng cáo, Kool Media muốn bật mí cho bạn chính là dịp cuối năm. Đây là thời điểm “vàng” nhu cầu mua sắm của khách hàng tăng cao, tất cả doanh nghiệp đều dồn hết sức lực để quảng cáo thúc đẩy doanh thu cuối năm. Do đó, các doanh nghiệp cần có sự chuẩn bị kế hoạch truyền thông, sản xuất video quảng cáo, phim doanh nghiệp trước đó, khoảng 3 – 4 tháng trước Tết.

thoi diem san xuat phim doanh nghiep 1
Doanh nghiệp nên chuẩn bị kế hoạch truyền thông 3 – 4 tháng trước Tết

Tết 2023 đang đến dần và các doanh nghiệp đã bắt đầu rục rịch chuẩn bị cho chặng đua sắp về đích của năm 2022. Quá trình sản xuất phim doanh nghiệp cần có thời gian để chuẩn bị, lên kịch bản, quay phim, dựng phim,… nên các doanh nghiệp cần lên kế hoạch sản xuất ngay lúc này.

Một số nội dung doanh nghiệp có thể thực hiện sản xuất phim doanh nghiệp mùa cuối năm như:

 • Phim báo cáo tổng kết cuối năm
 • Định hướng sắp tới của doanh nghiệp trong năm mới
 • Giới thiệu sản phẩm, dịch vụ mới
 • Tri ân khách hàng
 • Vinh doanh nhân viên
 • ….

Xem thêm: Các loại hình phim quảng cáo mang lại chuyển đổi cao nhất cho doanh nghiệphttps://koolmedia.vn/cac-loai-hinh-phim-quang-cao-hieu-qua/

Lựa chọn đơn vị sản xuất phim doanh nghiệp uy tín

Với nhu cầu truyền thông ngày càng cao, ngành sản xuất phim doanh nghiệp, phim quảng cáo đang rất hot trên thị trường. Chính vì thế nên khi tìm kiếm đơn vị sản xuất, doanh nghiệp dễ bị “ngợp” trước rất nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ. Việc lựa chọn đối tác sản xuất uy tín cũng trở nên khó khăn hơn nhiều.

Kool Media đã có hơn 5 năm hoạt động trong lĩnh vực sản xuất phim quảng cáo. Với kinh nghiệm thực chiến lâu năm, chúng tôi tin tưởng sẽ mang đến quý khách hàng những thước phim quảng cáo ấn tượng, mang đậm tính cách dấu ấn của thương hiệu.

Không ngừng nỗ lực, cải thiện hơn mỗi ngày, từng thành viên của Kool Media luôn chủ động học hỏi, trau dồi thêm kiến thức và kỹ năng để tạo ra những thước phim hay nhất, sáng tạo nhất đến doanh nghiệp. Đối với chúng tôi, mỗi dự án dù lớn hay nhỏ đều là những đứa con tinh thần, đều được chăm chút tỉ mỉ, cẩn trọng trong từng khâu để khi đến tay khách hàng, đấy là những sản phẩm tốt nhất, chất lượng nhất.

Kool Media cam kết:

 • Kịch bản sáng tạo, hiện đại, phù hợp với xu hướng thị trường
 • Ekip chuyên nghiệp, nhiều kinh nghiệm trong ngành
 • Trang thiết bị, máy quay và dựng phim hiện đại
 • Hoàn thành và bàn giao sản phẩm đúng deadline
 • Hỗ trợ chỉnh sửa theo feedback của khách hàng
 • Chăm sóc khách hàng chu đáo, tận tâm

Như vậy Kool Media đã chia sẻ đến bạn đọc thời điểm sản xuất phim doanh nghiệp phù hợp nhất. Kool Media chúc cho bạn sớm có những sản phẩm phim doanh nghiệp hay để chuẩn bị cho chặng đường cuối năm sắp tới nhé. Nếu muốn được tư vấn về dịch vụ, đừng ngần ngại liên hệ với Kool Media theo thông tin bên dưới để được hỗ trợ ngay nhé!

– sản xuất phim

– thời điểm sản xuất phim

– thời gian sản xuất phim doanh nghiệp

Hãy liên hệ với Kool Media ngay
để được Tư Vấn Miễn Phí
Kool Media Phone
0932 351 123 Tư vấn trực tiếp