Behind the scenes – Hậu trường sản xuất video viral Phượng hoàng gãy cánh

Vào tháng 4 vừa qua, Kool Media đã hợp tác cùng hãng Hanvely với dự án sản xuất video viral “Phượng hoàng gãy cánh”. Video sau khi lên sóng đã nhanh chóng thu hút hiệu ứng tích cực từ cộng đồng và mang lại hiệu quả kinh doanh rất tốt. Để biết quá trình tạo nên một sản phẩm viral chất lượng như thế nào, các bạn hãy cùng xem hậu trường sản xuất phim từ ekip nhà Kool qua những hình ảnh bên dưới nhé.

Xem thêm:

Top 10 phần mềm làm video chuyên nghiệp – tốt nhất cho người mới bắt đầu
Làm thế nào để sản xuất TVC quảng cáo phù hợp với sản phẩm của doanh nghiệp?
Hình ảnh hậu trường sản xuất TVC quảng cáo

Thông tin dự án

Viên uống trắng da Hanvely là sản phẩm chăm sóc sức khỏe sắc đẹp có nguồn gốc từ xứ sở kim chi. Được nghiên cứu và sản xuất theo công nghệ hiện đại, sản phẩm mang đến hiệu quả vượt trội trong việc cung cấp dinh dưỡng và vitamin cần thiết làm giảm hắc sắc tố gây thâm nám da, giúp da săn chắc, hồng hào và đầy sức sống.

Hậu trường quay video viral “Phượng hoàng gãy cánh”
Khách hàng: Hanvely
Sản xuất: Kool Media
Thời gian: tháng 4 năm 2022
Sản phẩm bàn giao:

Hậu trường sản xuất phim quảng cáo – Hanvely

Để chuẩn bị cho buổi quay, đoàn quay phim nhà Kool Media đã có mặt từ sớm để set up bối cảnh, test góc máy cũng như chuẩn bị trang phục, make up cho diễn viên.Toàn bộ máy móc, trang thiết bị hiện đại đảm bảo mang lại những góc quay đẹp nhất, chất lượng nhất.

Mặc dù có khá nhiều phân cảnh tại nhiều địa điểm, bối cảnh quay khác nhau nhưng với sự chuyên nghiệp cùng kinh nghiệm nhiều năm, ekip đã hoàn thành các cảnh quay sớm hơn dự kiến.

Để hiểu rõ hơn về quá trình sản xuất, các bạn hãy cùng xem những khoảnh khắc chân thực trong buổi quay hôm đó nhé.

hậu trường sản xuất viral - havenly
hậu trường sản xuất viral
viral - phượng hoàng gãy cánh
viral video- phượng hoàng gãy cánh
hậu trường quay phim viral
hậu trường sản xuất phim

Xem thêm: Hậu trường sản xuất video viral Funimart

Kool Media với kinh nghiệm hơn 5 năm trong ngành sản xuất video viral, phim doanh nghiệp, TVC quảng cáo. Chúng tôi tự tin mang đến khách hàng những thước phim ấn tượng, sáng tạo nhất. Liên hệ ngay với Kool Media để được tư vấn chi tiết về dịch vụ nhé.

Đánh giá post
Kool Media Phone
0932 351 123 Tư vấn trực tiếp