Hậu trường quay phim quảng cáo sản phẩm Super Chicken – Cargill

Hậu trường quay phim luôn có những khoảnh khắc vui nhộn, đáng nhớ nhất trong suốt quá trình quay phim. Mời các bạn cùng Kool Media xem lại những khắc chân thực nhất trong hậu trường sản xuất quảng cáo sản phẩm Super Chicken nhé!

Xem thêm:

Behind the scenes – Hé lộ hậu trường quay phim doanh nghiệp Vinasoy
Hậu trường sản xuất phim quảng cáo Asap Nano
Vai trò của video content và một số ý tưởng xây dựng video content độc đáo

Cơ hội hợp tác với Cargill

Super chicken là dòng sản phẩm thức ăn dinh dưỡng chăn nuôi gà thịt được Cargill ra mắt vào đầu năm 2021. Với các tiêu chí nâng cao đề kháng, tăng cường hệ miễn dịch, sản phẩm giúp gà tiêu hóa và hấp thu dinh dưỡng tốt hơn. Từ đó gà lớn nhanh và khỏe hơn. Và để giới thiệu sản phẩm này đến với người chăn nuôi Cargill đã lựa chọn Kool Media để sản xuất một video quảng cáo giới thiệu sản phẩm đến khách hàng.

Hậu trường quay phim quảng cáo Super Chicken

Trước khi bắt đầu ghi hình, Kool Media đã lên kế hoạch hoàn chỉnh cho mọi khâu, nhất là khâu tiền trạm. Mỗi dự án là một bối cảnh quay khác nhau dựa theo ý tưởng kịch bản và sản phẩm quảng cáo, và lần này địa điểm được chọn chính là trang trại nuôi gà.

Với đặc thù ngành chăn nuôi, Kool Media phải khảo sát địa điểm quay thật kỹ sao cho mọi cảnh quay đều chân thực nhưng vẫn đảm bảo tính thẩm mỹ. Những diễn viên ban đầu có phần e ngại trước ống kính nhưng dưới sự hướng dẫn của đạo diễn đã hoàn thành thật tốt mọi phân cảnh. Bên cạnh đó, các trang thiết bị, máy móc ghi hình đều rất hiện đại, đảm bảo mang đến chất lượng hình ảnh và độ sắc nét cho những thước phim.

Dưới đây là những hình ảnh hậu trường ekip tác chiến trong quá trình quay phim, các bạn hãy cùng tham khảo nhé!

Hậu trường quay phim quảng cáo Super Chicken
Hậu trường quay phim quảng cáo Super Chicken
supper chicken - Cargill
hậu trường quay phim doanh nghiệp Cargill
Bên cạnh đó, các trang thiết bị, máy móc ghi hình đều rất hiện đại, đảm bảo mang đến chất lượng hình ảnh và độ sắc nét cho những thước phim.

Với tinh thần tận tâm trong mỗi dự án, Kool Media là một trong những đơn vị làm phim quảng cáo uy tín được nhiều doanh nghiệp tin tưởng lựa chọn. Chúng tôi là đơn vị Agency kết hợp với production house đảm nhận toàn bộ quy trình từ lên ý tưởng đến quay phim và hậu kỳ thành video quảng cáo hoàn chỉnh cho khách hàng. Với hơn 5 năm hoạt động, ekip sản xuất chuyên nghiệp, Kool Media đã mang đến khách hàng những video quảng cáo chất lượng giúp doanh nghiệp tối ưu ngân sách và nâng cao hiệu quả truyền thông. Nếu muốn được tư vấn về dịch vụ sản xuất phim doanh nghiệp, phim quảng cáo, bạn đừng ngần ngại liên hệ với Kool Media để được tư vấn nhé.

Xem thêm:

Các hình thức làm phim doanh nghiệp phổ biến mà doanh nghiệp lựa chọn

Lợi ích làm phim doanh nghiệp? Tại sao ngày càng được ưa chuộng

Đánh giá post
Kool Media Phone
0932 351 123 Tư vấn trực tiếp