Dịch vụ quay phim sự kiện chuyên nghiệp tại Tp.HCM – KOOL MEDIA

Dịch vụ quay phim, chụp hình event hiện đang là một trong những hoạt động không thể thiếu của các doanh nghiệp hiện nay. Bài viết hôm nay sẽ giúp bạn tìm hiểu chi tiết hơn về dịch vụ này nhé.

Xem thêm:

Dịch vụ quay phim quảng cáo theo yêu cầu
3 mẫu TVC quảng cáo kem đánh răng mới nhất 2022
Thước đo nào cho doanh nghiệp để đo lường hiệu quả của TVC quảng cáo?

Quay phim – chụp hình event là gì?

Quay phim – chụp hình event là hoạt động ghi lại những hoạt động diễn ra tại một sự kiện nào đó thông qua những hình ảnh và video. Đặc thù của quay phim sự kiện là không hề có sẵn kịch bản, thay vào đó video sẽ chủ yếu tập trung khai thác các hoạt động chính và nổi bật.

Chẳng hạn, khi doanh nghiệp tạo ra các sự kiện như khai trương một chi nhánh mới, tổ chức tọa đàm, hội thảo, ra mắt sản phẩm, tiệc tất niên công ty,… Lúc này, doanh nghiệp sẽ cần đến dịch vụ quay phim – chụp hình event nhằm mục đích quảng cáo, nâng cao hình ảnh thương hiệu của doanh nghiệp.

Dịch vụ quay phim sự kiện

Tầm quan trọng của dịch vụ quay phim – chụp hình event đối với các doanh nghiệp

Không chỉ là những hình ảnh, thước phim để lưu giữ lại những khoảnh khắc của sự kiện, dịch vụ quay phim chụp hình sự kiện còn mang lại nhiều giá trị khác cho doanh nghiệp. Tiêu biểu là các lợi ích như sau:

Làm tư liệu để quảng bá cho thương hiệu công ty

Đây là vai trò rất quan trọng của dịch vụ quay phim chụp hình event đối với một doanh nghiệp trong công tác truyền thông. Việc này giúp doanh nghiệp lan tỏa rộng rãi thông tin về sự kiện, từ đó giúp hình ảnh của thương hiệu được nhiều người biết đến hơn.

Thu hút nhân tài cho doanh nghiệp

Những video về sự kiện của công ty phần nào giúp ứng viên hiểu hơn về hoạt động, quy mô của doanh nghiệp. Từ đó, họ có thiện cảm và mong muốn trở thành một thành viên đồng hành cùng với doanh nghiệp. Có thể nói những video như thế này cũng là “cần câu” để doanh nghiệp thu hút nhiều nhân tài đầu quân cho doanh nghiệp.

Dịch vụ quay phim thu hút nhân tài

Làm tư liệu để quảng bá cho thương hiệu công ty

Đây là vai trò rất quan trọng của việc quay phim chụp hình event đối với một doanh nghiệp trong công tác truyền thông. Việc này giúp doanh nghiệp lan tỏa rộng rãi thông tin về sự kiện, từ đó giúp hình ảnh của thương hiệu được nhiều người biết đến hơn.

Thu hút nhân tài cho doanh nghiệp

Những video về sự kiện của công ty phần nào giúp ứng viên hiểu hơn về hoạt động, quy mô của doanh nghiệp. Từ đó, họ có thiện cảm và mong muốn trở thành một thành viên đồng hành cùng với doanh nghiệp. Có thể nói những video như thế này cũng là “cần câu” để doanh nghiệp thu hút nhiều nhân tài đầu quân cho doanh nghiệp.

3 lý do doanh nghiệp nên lựa chọn dịch vụ quay phim – chụp hình tại Kool Media

Với những vai trò đã nói ở trên hẳn bạn đã biết vì sao dịch vụ quay phim – chụp hình event ngày càng phát triển đến thế. Và đã có rất nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ này xuất hiện trên thị trường, trong đó có Kool Media.

Kool Media là một trong những đơn vị chuyên sản xuất phim quảng cáo, cung cấp dịch vụ quay phim – chụp hình event chuyên nghiệp. Chúng tôi đã hợp tác với hàng trăm doanh nghiệp lớn nhỏ trong cả nước, đặc biệt là các thương hiệu lớn như Mỹ Hảo, Mobifone, Clear, Milo, ngân hàng Kiên Long Bank,… Sở dĩ chúng tôi nhận được sự tín nhiệm từ nhiều doanh nghiệp uy tín bởi vì Kool Media luôn đảm bảo 3 tiêu chí sau:

Chất lượng dịch vụ quay phim

Hơn 5 năm hoạt động trong ngành cùng những thành viên gạo cội có niềm đam mê, nhiệt huyết cháy bỏng với nghề, mỗi thước phim chúng tôi tạo ra đều đảm bảo chất lượng tốt nhất. Sở hữu trang thiết bị quay phim hiện đại, đảm bảo từng thước phim có độ phân giải cao, đạt chuẩn sắc nét cuốn hút người xem trong từng khoảnh khắc.

Bên cạnh đó, sự dày dặn của những “tay quay phim” nhiều năm kinh nghiệm luôn biết cách nhấn mạnh và làm nổi bật những điểm sáng, những hoạt động chính của sự kiện từ đó giúp doanh nghiệp có được video hoàn hảo nhất.

chất lượng dịch vụ quay phim sự kiện tại Kool Media

Chi phí hợp lý cho dịch vụ quay phim

Thấu hiểu nỗi lo chi phí của doanh nghiệp, đặc biệt là doanh nghiệp vừa và nhỏ, Kool Media luôn có chính sách giá hợp lý và đa dạng gói dịch vụ. Mỗi gói dịch vụ đều có chi phí và tiêu chuẩn đi kèm phù hợp, thuận tiện để khách hàng lựa chọn phương án phù hợp.

Không giới hạn số lần chỉnh sửa video

Một ưu điểm tuyệt vời khác mà khách hàng nhận được khi hợp tác với Kool Media là không giới hạn số lần chỉnh sửa video. Đội ngũ Kool Media luôn lắng nghe, tiếp nhận ý kiến của khách hàng, hỗ trợ chỉnh sửa video cho đến khi sản phẩm đáp ứng được yêu cầu của doanh nghiệp.

Với Kool Media thành công là khi sản phẩm mang lại giá trị thiết thực cho doanh nghiệp. Chúng tôi luôn đặt trọn tâm huyết của mình trong mỗi dự án và sản phẩm mà khách hàng nhận được luôn là sản phẩm hoàn chỉnh nhất, chất lượng nhất.

Nếu bạn đang quan tâm hoặc muốn tìm hiểu thêm về dịch vụ quay phim – chụp hình sự kiện chuyên nghiệp thì hãy liên hệ ngay với Kool Media theo thông tin bên dưới để được hỗ trợ nhé.

Đánh giá post
Kool Media Phone
0932 351 123 Tư vấn trực tiếp