Dịch vụ quay phim quảng cáo máy lọc không khí uy tín tại TPHCM

Kool Media cung cấp dịch vụ quay phim quảng cáo máy lọc không khí uy tín tại TPHCM. Với tiêu chí sáng tạo và đổi mới không ngừng, chúng tôi cam kết mang đến khách hàng những thước phim quảng cáo chất lượng, sáng tạo, ghi đậm dấu ấn riêng đối với khán giả.

Xem thêm:

Gợi ý 4 cách sử dụng video trong email marketing mang lại hiệu quả cao
Top 5 TVC quảng cáo sữa cho bé hay nhất của Vinamilk
5 thể loại video quảng cáo animation được ưa chuộng nhất hiện nay

1. Cần chuẩn bị những gì cho quay TVC quảng cáo máy lọc không khí

Không chỉ quay TVC quảng cáo máy lọc không khí mà khi quay bất kỳ video quảng cáo nào bạn cũng cần chuẩn bị chu đáo để

  • Xác định ngay từ đầu mục đích quảng cáo, thời lượng và thể loại của video cũng như ngân sách dự tính để sản xuất video.
  • Chuẩn bị kịch bản phân cảnh giúp khách hàng và mọi người trong ekip sản xuất hiểu mạch câu chuyện diễn biến như thế nào.
  • Kiểm tra máy móc, trang thiết bị phục vụ trong quá trình ghi hình. Lưu ý sạc pin hoặc có sạc dự phòng tránh trường hợp máy hết pin giữa chừng nhé.

Khi có sự chuẩn bị chu đáo ngay từ đầu, quá trình sản xuất cũng trở nên thuận lợi, bạn kiểm soát được quá trình tốt hơn và sản phẩm thu được đạt chất lượng như ý.

quay TVC quảng cáo máy lọc không khí
Cần chuẩn bị khi quay TVC máy lọc không khí

2. Quy trình quay phim quảng cáo máy lọc không khí

Tùy theo dự án và phong cách làm việc của đơn vị sản xuất mà sẽ có quy trình quay phim quảng cáo khác nhau. Tại Kool Media, quy trình quay phim quảng cáo máy lọc không khí thường trải qua các bước như sau:

Bước 1: Tiếp nhận yêu cầu từ khách hàng.

Ở bước này, nhân viên thuộc bộ phận Account của Kool Media sẽ tiếp nhận yêu cầu làm phim quảng cáo của khách hàng. Khách hàng sẽ đưa ra các yêu cầu chung về video như thời lượng, ngân sách, mục tiêu quảng cáo,… và cung cấp các thông tin về sản phẩm máy lọc nước như nguồn gốc, tính năng, điểm khác biệt, chương trình ưu đãi (nếu có),… Từ các dữ liệu đó, Kool Media sẽ tư vấn và đưa ra phương án sản xuất phù hợp.

Tiếp nhận yêu cầu từ khách hàng
Tiếp nhận yêu cầu từ khách hàng

Bước 2: Nghĩ ý tưởng và lên kịch bản

Sau khi đã nắm yêu cầu (Brief) của khách hàng, Account sẽ triển khai với bộ phận sáng tạo cùng thảo luận để đưa ra ý tưởng và kịch bản sơ bộ cho dự án, sao cho phù hợp và khả thi với yêu cầu của khách hàng. Mỗi dự án Kool Media thường đề xuất từ 2 – 3 ý tưởng để khách hàng lựa chọn.

Bước 3: Khách hàng chốt ý tưởng và ký kết hợp đồng

Sau khi gửi ý tưởng và kịch bản sơ bộ để khách hàng lựa chọn ra ý tưởng cuối cùng, hai bên tiến hành ký kết hợp đồng. Kool Media bắt đầu bước vô giai đoạn sản xuất video quảng cáo.

Xem thêm: Dịch vụ quay phim quảng cáo theo yêu cầu

Bước 4: Tiền trạm

Ở bước 4, bộ phận sản xuất bắt đầu các khâu chuẩn bị trước khi chính thức bấm máy ghi hình. Các công việc cần chuẩn bị bao gồm: Lựa chọn và thuê địa điểm quay, Lựa chọn diễn viên, kiểm tra đầy đủ các trang thiết bị, máy móc phục vụ trong quá trình quay.

Bước 5: Ghi hình

Thực hiện đầy đủ các cảnh quay trong kịch bản. Lưu ý: Không nhất thiết phải quay theo đúng thứ tự trong kịch bản. Từng phân cảnh có thể thay đổi để thuận lợi trong quá trình quay. 

Chẳng hạn: Cảnh quay trong kịch bản là Ban ngày > Ban đêm > Sang ngày hôm sau thì trong quá trình quay đạo diễn có thể đổi thành Ban ngày > Sang ngày hôm sau > Ban đêm (Cả đoàn quay phim không thể đợi trời tối để quay cảnh đêm rồi đợi sáng hôm sau để quay cảnh ngày được).

Hậu trường ghi hình tvc quảng cáo
Hậu trường ghi hình tvc quảng cáo

Bước 6: Xử lý hậu kỳ

Sau khi thực hiện xong các cảnh quay, Kool Media tiến hành xử lý hậu kỳ. Trước khi xuất thành video hoàn chỉnh, nhân viên kỹ thuật phải chỉnh sửa, cắt ghép, thêm âm thanh, thêm hiệu ứng và kỹ xảo. Cuối cùng là xuất file video quảng cáo hoàn thiện.

Xem thêm: Dịch vụ quay phim quảng cáo salon tóc

3. Lý do nên chọn Kool Media giúp bạn quay phim quảng cáo máy lọc không khí

Video quảng cáo đóng vai trò quan trọng trong chiến lược marketing của bất kỳ doanh nghiệp  nào. Do đó, nhu cầu tìm kiếm đơn vị sản xuất video quảng cáo luôn tăng cao. Tuy nhiên để nhận được sản phẩm chất lượng đúng ý, doanh nghiệp cần sáng suốt lựa chọn đơn vị đồng hành. 

  • Kinh nghiệm sản xuất

Với hơn 5 năm hoạt động trong lĩnh vực sản xuất phim quảng cáo Kool Media đã đồng hành cùng hàng trăm doanh nghiệp trên hành trình phát triển thương hiệu. Suốt những năm qua, Kool Media luôn tận tâm, trách nhiệm trong từng dự án dù lớn hay nhỏ. Không chỉ cung cấp đa dạng dịch vụ: TVC quảng cáo, clip viral, phim giới thiệu doanh nghiệp, video animation,… Kool Media còn hỗ trợ tư vấn chiến lược triển khai quảng cáo, hỗ trợ tận tình sau khi kết thúc dự án.

  • Sáng tạo và đổi mới liên tục

Kool Media luôn có những bạn trẻ đầy nhiệt huyết, năng động, luôn có những ý tưởng sáng tạo có thể chạm đến trái tim khách hàng. Khán giả không chỉ siêu lòng ở nội dung hay, thông điệp ý nghĩa mà còn ở các góc quay ấn tượng, cách dựng tinh tế và hấp dẫn.

  • Trang thiết bị hiện đại

Là đơn vị chuyên sản xuất phim quảng cáo, Kool Media luôn có sự đầu tư vào các trang thiết bị, máy móc hiện đại nhất, máy quay HD 6K, 8K, máy dựng chuyên dụng, đảm bảo mang đến những thước phim sắc nét, sinh động, đáp ứng mọi nhu cầu khắt khe từ khách hàng.

  • Chi phí hợp lý

Thấu hiểu nỗi băn khoăn về ngân sách của các doanh nghiệp, nhất là những công ty vừa và nhỏ, Kool Media luôn đưa ra các phương án sản xuất linh hoạt với từng mức chi phí khác nhau. Tùy vào yêu cầu và khả năng của doanh nghiệp, Kool Media sẽ tư vấn phương án làm phim phù hợp nhất để đảm bảo chất lượng với mức chi phí tối ưu nhất cho doanh nghiệp.

Các video đã sản xuất


Nếu bạn cần được tư vấn thêm hoặc bảng giá về dịch vụ quay phim quảng cáo máy lọc không khí, hãy nhanh tay liên hệ với Kool Media theo thông tin bên dưới để được hỗ trợ ngay nhé.

Slide
Hãy liên hệ với Kool Media ngay
để được Tư vấn Miễn phí
Gọi: 0932351123
Gọi ngay: 0906770597
Đánh giá post
Kool Media Phone
0932 351 123 Tư vấn trực tiếp