Dịch vụ làm video giới thiệu trường học uy tín – Tp.HCM

Lựa chọn trường lớp, trung tâm để học là một trong những quyết định quan trọng của đời người, góp phần ảnh hưởng đến tương lai của học sinh, sinh viên. Trong tình hình cạnh tranh gay gắt của ngành giáo dục như hiện nay, các trung tâm cần có chiến lược marketing sáng tạo bằng video giới thiệu trường học để thu hút và gây dựng lòng tin đối với phụ huynh, học sinh đối với nhà trường hoặc trung tâm. Cùng tham khảo bài viết dưới đây của Kool Media để biết rõ hơn về loại hình này nhé.

Vì sao nhà trường nên làm video giới thiệu?

Không chỉ riêng các ngành về thẩm mỹ, F&B, bất động sản,… mà hầu như các lĩnh vực khác cũng bắt đầu đẩy mạnh truyền thông giai đoạn hiện nay bằng video marketing. Và dĩ nhiên ngành giáo dục cũng không nằm ngoài cuộc chiến này, nhất là khi video quảng cáo mang lại rất nhiều giá trị:

Tạo ấn tượng đầu tiên

Với sự phát triển của công nghệ, phụ huynh và học sinh sẽ có động thái tìm kiếm thông tin trên internet trước khi quyết định chọn trường học cho con em mình. Nếu doanh nghiệp có một video giới thiệu trường học chỉn chu sẽ là điểm cộng sáng giá để gây ấn tượng với những ai quan tâm.

dịch vụ làm video giới thiệu trường học
Video giới thiệu trường học tạo ấn tượng mạnh mẽ với phụ huynh và học sinh

Xem thêm:

Quá trình thực hiện corporate video qua dự án phim vinh danh nhân viên gắn bó 25 năm của Cargill 

Bảng giá Phim doanh nghiệp

Nâng cao giá trị thương hiệu

Sự ra đời của hàng loạt trung tâm giáo dục, trường học tư nhân giúp người học có nhiều sự lựa chọn hơn. Đây cũng là thách thức rất lớn của doanh nghiệp, làm sao để nổi bật và tăng giá trị thương hiệu giữa hàng trăm đối thủ ngoài kia. Và hiển nhiên, việc tạo ra một video giới thiệu trường học chuyên nghiệp, có chất lượng và thông điệp rõ ràng là đáp án được nhiều trường học, trung tâm giáo dục áp dụng rất thành công.

Tăng tỷ lệ tuyển sinh

Một video giới thiệu trường học, trung tâm đào tạo chất lượng sẽ giúp người xem có cái nhìn rõ ràng hơn về trường học. Kích thích mong muốn tìm hiểu về trường, từ đó giúp họ có quyết định đúng đắn hơn trong việc lựa chọn trường học cho con em mình. Tỷ lệ tuyển sinh cũng vì thế mà được cải thiện tốt hơn nhiều.

Thu hút nhà đầu tư

Video giới thiệu trường học cũng là một công cụ hữu hiệu để thu hút các nhà đầu tư. Nếu trường học muốn hợp tác với các công ty hoặc các tổ chức nhằm phát triển, việc có một video giới thiệu chất lượng cao sẽ giúp trường học tạo được niềm tin và thu hút được sự quan tâm của các nhà đầu tư.

Ngoài giá trị thu hút và tăng tỷ lệ tuyển sinh, video quảng cáo trường học còn giúp giáo viên, học viên trong trường hiểu, thêm yêu thương và tự hào về ngôi trường của mình.

Nội dung của video giới thiệu trường học

Để tạo ra một video giới thiệu trường học ấn tượng và chuyên nghiệp, nội dung của video là điều quan trọng nhất. Trước khi lên kịch bản, bạn cần liệt kê ra những nội dung quan trọng, cần xuất hiện trong video. Thông thường là các nội dung sau.

Lịch sử hình thành, phát triển của trường học

Thông qua video giới thiệu trường học, phụ huynh và học sinh cần được biết về lịch sử, sự hình thành và phát triển của trường học. Nó giúp cho phụ huynh và học sinh hiểu rõ hơn về trường học mà mình quan tâm đến.

Đội ngũ giảng viên

Đội ngũ giảng viên của trường học là một yếu tố quan trọng tác động đến quyết định của phụ huynh và học sinh. Video giới thiệu trường học cần tập trung giới thiệu về đội ngũ giảng viên của trường, từ chuyên môn đến kinh nghiệm giảng dạy, bởi chính họ là người trực tiếp ươm mầm tri thức cho người học.

Cơ sở vật chất

Cơ sở vật chất của trường học cũng là một yếu tố quan trọng. Người xem cần xem hình ảnh chân thật nhất về cơ sở vật chất, bao gồm: phòng học, phòng thực hành, thư viện, hệ thống máy tính, đồng thời giới thiệu về các dịch vụ hỗ trợ cho học sinh như căn tin, y tế, thể thao, văn hóa và nghệ thuật,…

image 5

Phương pháp dạy học

Một trường học tốt là nơi đào tạo với phương pháp dạy học hiện đại và tiên tiến. Video giới thiệu trường học cần giới thiệu về phương pháp dạy học của trường, từ những phương pháp truyền thống đến các phương pháp hiện đại như học tập dựa trên dự án hay học tập kết hợp với công nghệ để người xem hình dung rõ ràng hơn, tưởng tượng được mình sẽ học cái gì, học như thế nào nếu lựa chọn học tại đây.

image 6

Thành tích đạt được

Các thành tích đạt được của trường học cũng là một yếu tố giúp trường học tạo ấn tượng với phụ huynh và học sinh. Video giới thiệu trường học cần giới thiệu về những thành tích đạt được của trường, từ những giải thưởng trên quốc gia đến những thành tích trong các kỳ thi quan trọng.

Các lớp, chương trình đào tạo

Thông tin về các lớp và chương trình đào tạo của trường học cũng rất quan trọng. Video cần giới thiệu về các chương trình học có sẵn, chuyên môn đào tạo. Các chương trình đào tạo nổi bật của trường cũng cần được giới thiệu, ví dụ như chương trình ngoại ngữ, chương trình khoa học, chương trình nghệ thuật,…

Sự cam kết của nhà trường

Cuối cùng, nhà trường và các trung tâm đào tạo cần có cam kết đối với phụ huynh và học sinh. Nhà trường cần cam kết về việc đảm bảo chất lượng giáo dục, chăm sóc tốt cho học sinh và xây dựng một môi trường học tập an toàn, đầy đủ và đa dạng. Đặc biệt, hãy cho người xem thấy được họ sẽ học được những gì, nhận được những gì (chứng chỉ, kiến thức, cơ hội làm việc) sau khi kết thúc học tập tại đây.

Video giới thiệu trường học là một công cụ quan trọng giúp nhà trường tạo được ấn tượng đầu tiên với phụ huynh và học sinh. Nếu nhà trường cần sản xuất video giới thiệu trường học chuyên nghiệp và hiệu quả, hãy liên hệ với Kool Media để được tư vấn và hỗ trợ nhé.

Xen thêm 1 số sản phẩm/ dịch vụ do Kool Media sản xuất: TẠI ĐÂY

Slide
Hãy liên hệ với Kool Media ngay
để được Tư vấn Miễn phí
Gọi: 0932351123
Gọi ngay: 0906770597
Đánh giá post
Kool Media Phone
0932 351 123 Tư vấn trực tiếp