Các yếu tố quyết định đến quảng cáo bánh Trung thu

Các sản phẩm mang yếu tố thời vụ như bánh trung thu chỉ có khoảng thời gian ngắn để đẩy mạnh doanh thu. Do đó, mỗi khi đến mùa tết trung thu các nhãn hàng lại tạo nên các chiến dịch quảng cáo rầm rộ. Vậy bạn có biết những yếu tố nào quyết định đến thành công khi làm quảng cáo bánh trung thu hay không? Hôm nay Kool Media sẽ giúp bạn giải đáp thắc mắc này và chia sẻ đến bạn đọc những kịch bản TVC quảng cáo bánh trung thu được yêu thích nhất.

Xem thêm:

Các loại video quảng cáo doanh nghiệp cần đầu tư trong năm 2022
Các hình thức video quảng cáo đồ ăn thu hút nhất
Top 5 công ty làm video quảng cáo uy tín – chuyên nghiệp
quảng cáo bánh trung thu thượng hạng
quảng cáo bánh trung thu ngon

Những yếu tố quyết định của video quảng cáo bánh Trung thu

Để tạo nên một video quảng cáo bánh Trung thu thành công đòi hỏi sự kết hợp từ nhiều yếu tố khác nhau, tiêu biểu là 3 yếu tố dưới đây.

Ý tưởng nội dung

Mọi video đều được bắt đầu từ những ý tưởng. Trong ngành quảng cáo, ý tưởng giữ vai trò vô cùng quan trọng. Nó quyết định mức độ thành bại của video quảng cáo đó. Khi có một ý tưởng nội dung hay và độc đáo, video quảng cáo của bạn trở nên hấp dẫn, thú vị và dễ dàng thu hút sự chú ý của người xem hơn bao giờ hết. Nhờ đó, người tiêu dùng cảm thấy yêu thích và muốn gắn bó lâu dài với nhãn hàng

Bối cảnh xây dựng quảng cáo

Yếu tố tiếp theo có ảnh hưởng đến video quảng cáo bánh Trung thu chính là bối cảnh xây dựng quảng cáo. Bối cảnh quảng cáo được xem là không gian, phông nền, đạo cụ,… khi tiến hành quay quảng cáo. Bối cảnh giống như một chất xúc tác để làm tăng tính chân thực, gần gũi đồng thời tôn lên nét đẹp hấp dẫn của bánh trung thu.

Bối cảnh là nền tảng quan trọng để tạo dựng câu chuyện và góp phần lột tả chân thực nội dung câu chuyện chân thực hơn. Nếu bối cảnh không được chú trọng, bày trí tùy tiện, không hợp lý sẽ làm cho video quảng cáo thiếu tính chân thực và không hấp dẫn người xem.

Kỹ thuật quay quảng cáo

Dĩ nhiên kỹ thuật quay quảng cáo là yếu tố không thể thiếu quyết định chất lượng của cả video. Nếu đội ngũ ekip là những người có tay nghề cao, nhiều kinh nghiệm, họ biết cách để khai thác những góc máy quay đẹp, khai thác trọn vẹn những cảm xúc cần có trong video. Dù đội ngũ hậu kỳ có tài đến đâu cũng không cứu nổi những thước phim kém chất lượng.

TVC quảng cáo bánh Trung thu ấn tượng nhất của Kinh Đô

TVC quảng cáo bánh trung thu Kinh Đô – Tròn Vị Bánh, Sáng Mãi Chuyện Đêm Trăng

Kinh Đô luôn là thương hiệu có những video quảng cáo hay khai thác từ đề tài gia đình. Chỉ với 30 giây trong thước phim quảng cáo Kinh Đô đã gợi cho người xem nhớ về những ký ức tuổi thơ, đó là cứ mỗi dịp Trung Thu đến gia đình lại đoàn viên bên nhau cùng vui vẻ ăn bánh chuyện trò dưới đêm trăng. Qua đó, truyền tải trọn vẹn thông điệp dù cuộc sống thay đổi ra sao thì những kỷ niệm ngọt ngào của gia đình bên chiếc bánh Kinh Đô sẽ không thay đổi.

TVC quảng cáo bánh trung thu Kinh Đô Trăng Vàng 2015

Video quảng cáo sử dụng kỹ thuật quay cận, khéo léo mô tả từng giai đoạn làm bánh cho đến khi hoàn thành sản phẩm hoàn chỉnh. Kỹ thuật quay chuyên nghiệp, màu sắc bắt mắt cùng phần thuyết minh ấn tượng đã tạo nên một video quảng cáo độc đáo, ghi đậm dấu ấn trong tâm trí của khán giả.

Video quảng cáo bánh trung thu Kinh Đô Tết trung thu – Tết của tình thân

Nhấn mạnh vào thông điệp Tết Trung thu là tết của tình thân, Kinh Đô tung ra mẫu quảng cáo đầy cảm động và ý nghĩa. Mở đầu video là hình ảnh đôi vợ chồng già đang mong ngóng đứa con của mình trong bối cảnh của đêm trung thu. Những thước phim gợi nhớ về hình ảnh vui Trung thu cùng đứa con trai bé nhỏ năm nào càng làm nỗi nhớ con của 2 ông bà dâng cao. Cuối cùng video kết thúc “có hậu” bằng hình ảnh đứa con kịp về chuyến tàu để cả nhà đoàn tụ cùng nhau bên dĩa bánh trung thu. TVC quảng cáo lần này đã chạm đến trái tim và mang thương hiệu bánh trung thu Kinh Đô đến gần hơn với khán giả.

Như vậy Kool Media đã chia sẻ đến độc giả 3 yếu tố quan trọng nhất quyết định kết quả khi làm quảng cáo bánh trung thu cũng như những TVC quảng cáo bánh trung thu hay nhất từ thương hiệu Kinh Đô. Hy vọng bài viết đã mang đến cho bạn những kiến thức bổ ích và chúc bạn sáng tạo ra những câu chuyện thú vị trong các video quảng cáo sắp tới nhé.

Slide
Hãy liên hệ với Kool Media ngay
để được Tư vấn Miễn phí
Gọi: 0932351123
Gọi ngay: 0906770597
Đánh giá post
Kool Media Phone
0932 351 123 Tư vấn trực tiếp