Sản xuất phim intro – yếu tố quan trọng giữ chân khán giả

Phim Intro giới thiệu tạo được ấn tượng đầu tiên của người xem với 1 video, phim dài. Intro xịn sẽ là điểm giữ chân người xem ở lại lâu hơn và đem lại giá trị viral hiệu quả hơn cho video, phim doanh nghiệp đó. Cùng Kool Media tìm hiểu kỹ hơn về phim Intro và tham khảo dịch vụ của chúng tôi nhé!

Xem thêm:

Phim 2D Animation – Giải Pháp Video Marketing Tối Ưu Tiết Kiệm Chi Phí Cho Doanh Nghiệp
Làm video quảng cáo – thế mạnh để xây dựng thương hiệu sản phẩm
Top 13 cách quảng cáo sản phẩm cho doanh nghiệp xu hướng 4.0

Phim intro là gì?

Phim Intro – video intro là đoạn video ngắn được chèn vào đầu video nhằm mục đích tạo sự sinh động và gây cuốn hút cho người xem. 

Intro sẽ có các mục đích chính như intro lặp lại, để người xem ghi nhớ lâu hơn thương hiệu. Hoặc có những intro kết hợp với spoil nội dung để tạo ấn tượng và tăng độ hấp dẫn với người xem. Thường phim Intro sẽ kéo dài khoảng 15 đến 30 giây, mục tiêu cuối cùng là lôi cuốn càng nhiều người xem, càng tốt. 

Phim intro giống như bản trailer tạo hứng thú và sự tò mò cho người xem. Nó là yếu tố quan trọng quyết định tới tỷ lệ giữ chân khán giả ở lại. Hiểu được tầm quan trọng này, các doanh nghiệp, các đơn vị tổ chức sự kiện, chiến dịch đã và đang đầu tư nhiều hơn vào thể loại media ngắn này. 

Tầm quan trọng của phim Intro 

Một Intro video sẽ đem lại rất nhiều lợi ích, điểm cộng cho video dài và các chương trình truyền hình. Những video Intro cuốn hút sẽ đem lại nhiều hiệu quả như:

  • Kéo dài, giữ chân khán giả ở lại với video lâu hơn khi mở đầu là những màn hấp dẫn, gây hứng thú. 
  • Tạo chất riêng, tạo ấn tượng và sự độc đáo cho các video khác, chương trình, phim dài. 
  • Tạo độ nhận diện thương hiệu cao hơn cho các doanh nghiệp. 

Quy trình sản xuất phim intro tại Kool Media

Trong nhiều năm qua, Kool Media được biết đến là đơn vị sản xuất video intro, các sản phẩm phim doanh nghiệp, TVC chất lượng. Đến với Kool Media, quy trình làm phim intro animation được thực hiện nhanh chóng và vô cùng chuyên nghiệp: 

  • Bước 1: tìm hiểu những yêu cầu của khách hàng và tư vấn: Chúng tôi tiếp nhận các mong muốn về nội dung dựng intro, outro, logo, sản phẩm, bài hát, nội dung truyền tải. Đồng thời tiếp thu ý tưởng và yêu cầu cụ thể từ phía khách hàng. 
  • Bước 2: Xây dựng phim intro: bước xây dựng đảm bảo thực hiện đúng thời lượng yêu cầu. Đảm bảo chuyên nghiệp về âm thanh, hình ảnh trong video và lựa chọn màu sắc, hình ảnh, yếu tố nhận diện thương hiệu hiệu quả nhất. 
  • Bước 3: Duyệt mẫu: sau khi hoàn thành, Kool Media sẽ gửi cho khách hàng sản phẩm demo đã thực hiện xong. Sau đó tiếp nhận yêu cầu chỉnh sửa, sửa theo yêu cầu và hoàn thiện gửi cho khách hàng sản phẩm ở 2 định dạng: Youtube và DVD. 

Phim intro đang ngày càng trở nên phổ biến, được các doanh nghiệp chú trọng xây dựng. Với nhiều hiệu ứng sống động, độc đáo, mới mẻ như các hiệu ứng: phim intro animation, hiệu ứng text, 2D, 3D, … linh hoạt theo yêu cầu, phim intro đã đem lại nhiều hiệu quả trông thấy cho các video, phim dài, video, truyền hình, … 

Xem thêm: Các loại hình phim quảng cáo mang lại chuyển đổi cao nhất cho doanh nghiệp

Kool Media được biết đến là một trong những đơn vị cung cấp dịch vụ sản xuất phim doanh nghiệp, TVC, video 3D quảng cáo, video viral, phim intro, … chất lượng, chuyên nghiệp. Với đội ngũ sáng tạo, kỹ thuật viên, content, biên kịch có chuyên môn, kinh nghiệm, những sản phẩm mà Kool Media đem lại đều đảm bảo chất lượng tốt. Dịch vụ tại Kool Media được tối ưu chi phí hợp lý và cạnh tranh tốt nhất. Vì thế, chúng tôi giúp các doanh nghiệp có phương pháp PR hiệu quả và tiết kiệm. Nếu quý doanh nghiệp đang cần tư vấn sản xuất phim intro chất lượng, nhanh chóng, hãy liên hệ với đội ngũ Kool Media ngay nhé!

Slide
Hãy liên hệ với Kool Media ngay
để được Tư vấn Miễn phí
Gọi: 0932351123
Gọi ngay: 0906770597
Đánh giá post
Kool Media Phone
0932 351 123 Tư vấn trực tiếp