Quay phim quảng cáo sản phẩm khiến người xem không rời mắt

Quay phim quảng cáo sản phẩm đang trở thành xu hướng tất yếu để thu hút khách hàng và nâng cao doanh thu. Tuy nhiên, để sản xuất được một phim quảng cáo sản phẩm chất lượng, bạn phải có quy trình sản xuất thật chuyên nghiệp. Đọc ngay bài viết dưới đây để biết thêm về quá trình quay phim quảng cáo hút mắt người xem như thế nào nhé. Viral Video và quay TVC Quảng cáo? Loại hình nào phù hợp trên thị trường quảng cáo Việt Nam.

Xem thêm:

Viral Video và TVC Quảng cáo? Loại hình nào phù hợp trên thị trường quảng cáo Việt Nam
Dịch Vụ Quay Flycam – Chìa Khóa Thành Công Cho Quảng Cáo Hiệu Quả
Chụp hình sản phẩm – Chất lượng hình ảnh tạo nên bộ mặt thương hiệu

Quay phim quảng cáo sản phẩm – Xu hướng tất yếu trong thời đại số

Trong thời đại số hiện nay, quảng cáo trực tuyến đã trở thành một phần không thể thiếu trong chiến lược marketing của các doanh nghiệp. 

Dịch vụ quay video quảng cáo sản phẩm là một trong những giải pháp quảng cáo hiệu quả để giới thiệu sản phẩm hoặc dịch vụ của doanh nghiệp. Không chỉ giúp sản phẩm của doanh nghiệp trở nên chuyên nghiệp và sáng tạo, dịch vụ quay phim quảng cáo sản phẩm còn giúp doanh nghiệp tiếp cận đến khách hàng một cách dễ dàng và thu hút sự chú ý của khách hàng tiềm năng.

Một phim quảng cáo sản phẩm được đánh giá là hiệu quả thường được căn cứ vào nhiều yếu tố như mục đích sản phẩm, nhu cầu khách hàng, mức độ nhận diện thương hiệu, bao bì sản phẩm, màu sắc và thông điệp truyền tải trong video và đặc biệt là kỹ thuật quay dựng. 

Vậy quy trình sản xuất phim quảng cáo sản phẩm như thế nào để mang lại hiệu quả cao? Mời bạn đọc xem tiếp nội dung về dịch vụ làm video quảng cáo sản phẩm sau đây:

Quy trình quay phim quảng cáo chuyên nghiệp

Quy trình sản xuất phim quảng cáo có thể khác nhau tùy vào quy mô, phong cách và mục đích của từng dự án. Tại Kool Media, mỗi dự án làm phim quảng cáo đều trải qua quy trình các bước như sau:

Bước 1: Khảo sát nhu cầu và xác định mục tiêu của dự án

Trước khi bắt đầu sản xuất, Kool Media sẽ tìm hiểu về sản phẩm hoặc dịch vụ mà khách hàng muốn quảng cáo, cùng với những thông điệp quan trọng muốn truyền tải đến khách hàng.

Bước 2: Lên kế hoạch sản xuất

Sau khi xác định mục tiêu, nhà sản xuất sẽ lên kế hoạch cho quy trình sản xuất, bao gồm ý tưởng, lịch trình, kinh phí và các bước cần thiết.

Bước 3: Viết kịch bản

Kịch bản sẽ được viết dựa trên những thông điệp quan trọng mà nhà sản xuất muốn truyền tải và đối tượng khách hàng mà họ muốn tiếp cận.

Bước 4: Chọn diễn viên và đội ngũ sản xuất

Sau khi có kịch bản, Kool Media tiến hành tuyển chọn diễn viên, chuẩn bị phục trang, makeup,… cho ngày ghi hình. Tùy quy mô dự án và kịch bản, quá trình này có thể nhanh hoặc lâu hơn.

Bước 5: Quay phim quảng cáo

Đội ngũ sản xuất sẽ thực hiện quay phim quảng cáo dựa trên kịch bản đã được phê duyệt.

Chụp hình sản phẩm chất lượng

Bước 6: Chỉnh sửa và hậu kỳ

Sau khi quay phim, video được chỉnh sửa, thêm hiệu ứng, âm thanh và âm nhạc để tạo ra bản cuối, chỉnh sửa theo feedback của khách hàng. Và cuối cùng là bàn giao sản phẩm hoàn thiện cho khách hàng.

Quy trình này có thể có nhiều bước hơn hoặc ít hơn, tùy thuộc vào dự án cụ thể. Tuy nhiên, trong bất kỳ dự án nào, Kool Media luôn chỉn chu trong từng khâu sản xuất, chuyên nghiệp trong tác phong làm việc. Đội ngũ ekip nhà Kool luôn có chung mục đích duy nhất là mang sản phẩm hoàn thiện, đảm bảo tiêu chí đẹp – chất lượng – hiệu quả đến với khách hàng.

6D P8kQ2HATxlJhoAMr7GoaVqXjIJXWjzXXfT TnYQXcUDtXUl9nivaziWiOMHjDbqTSyVXu7VNU7ZSWBW89swq YYnclkloq54K5IxK65gJB5BpMKPjvzID9YBFxH8gi srOa4vZ8 pHff1EoEDwFg

Dịch vụ quay phim quảng cáo sản phẩm tại Kool Media

Kool Media cam kết mang đến cho khách hàng những sản phẩm phim quảng cáo chất lượng cao, đáp ứng được mọi yêu cầu và hài lòng của khách hàng. Đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm và trang thiết bị hiện đại của Kool Media sẽ giúp sản xuất ra những video quảng cáo đẹp, sinh động và hiệu quả.

Xem thêm: Dịch vụ quay phim quảng cáo theo yêu cầu

Tiết kiệm thời gian và chi phí

Sử dụng dịch vụ quay phim quảng cáo tại Kool Media giúp khách hàng tiết kiệm thời gian và chi phí, từ việc lên ý tưởng, quay phim, chỉnh sửa video cho đến tạo hiệu ứng âm thanh.

Tư vấn chuyên nghiệp

Kool Media có đội ngũ nhân viên tư vấn chuyên nghiệp, sẽ hỗ trợ khách hàng từ việc lên ý tưởng đến hoàn thiện sản phẩm. Khách hàng sẽ được tư vấn cách thức quảng cáo sản phẩm tốt nhất và chọn lựa phong cách, hình thức quảng cáo phù hợp với mục đích kinh doanh của mình.

Dịch vụ quay phim quảng cáo với hậu mãi tốt

Kool Media cung cấp dịch vụ hậu mãi tốt, khách hàng có thể yên tâm với các công việc hậu kỳ, từ chỉnh sửa video, cắt ghép đến thêm hiệu ứng và âm thanh.

Đội ngũ nhân viên nhiệt tình

Đội ngũ nhân viên của Kool Media là những người nhiệt tình, tận tâm và luôn sẵn sàng giúp đỡ khách hàng trong quá trình quay phim quảng cáo.

Công ty làm phim quảng cáo chuyên nghiệp – Kool Media

Kool Media là một doanh nghiệp chuyên nghiệp hoạt động trong lĩnh vực quay phim quảng cáo. Các chuyên gia của công ty sẽ thực hiện quá trình lên ý tưởng, thiết kế kịch bản, chuẩn bị kỹ thuật và quay phim quảng cáo, xử lý hậu kỳ, tạo âm thanh, chỉnh sửa và chỉ đạo diễn viên.

Đội ngũ Kool Media sẽ đảm bảo rằng sản phẩm quảng cáo được tạo ra chất lượng cao, đảm bảo sự chuyên nghiệp, sáng tạo và ấn tượng, giúp doanh nghiệp giới thiệu sản phẩm hoặc dịch vụ của mình một cách hiệu quả và thu hút khách hàng tiềm năng. Kool sẽ là một đối tác đáng tin cậy cho các doanh nghiệp muốn tạo ra sản phẩm quảng cáo chất lượng cao.

Xem thêm: Top 8 công ty sản xuất TVC uy tín tại Việt Nam – Kool Media

Như vậy Kool Media đã giới thiệu đến bạn đọc những kỹ thuật quay phim quảng cáo sản phẩm tốt nhất hiện nay. Hy vọng nội dung trên sẽ hữu ích với bạn trong quá trình thực hiện. Ngoài ra, nếu có nhu cầu về làm phim quảng cáo, bạn hãy liên hệ ngay với Kool Media để được hỗ trợ ngay nhé.

5/5 - (1 bình chọn)
Kool Media Phone
0932 351 123 Tư vấn trực tiếp