Những doanh nghiệp nào nên sử dụng dịch vụ quay phim flycam?

Flycam (còn được gọi là máy bay không người lái) là một thiết bị bay được điều khiển từ xa được sử dụng với mục đích chụp ảnh, quay phim từ trên cao. Kể từ khi xuất hiện flycam đã trở thành trào lưu trong giới công nghệ. Đặc biệt, nhiều doanh nghiệp cũng bắt đầu sử dụng dịch vụ quay phim flycam để nâng cao hiệu quả truyền thông.

Xem thêm:

Các yếu tố tạo nên thành công của TVC quảng cáo bánh Chocopie
6 cách quảng cáo video sản phẩm hiệu quả trong xu thế hiện nay
Làm video quảng cáo doanh nghiệp cần những nội dung gì?

Dịch vụ quay phim flycam là gì?

Dịch vụ quay phim, chụp hình flycam cung cấp giải pháp ghi lại hình ảnh các hoạt động đang diễn ra từ trên cao bằng cách sử dụng flycam theo yêu cầu của doanh nghiệp.

Thiết bị flycam có khả năng đưa máy quay lên cao cùng với thiết bị điều khiển từ xa. Khi ở một độ cao phù hợp ghi lại được những hình ảnh đang diễn ra trên mặt đất với khung hình rộng, bao quát không gian hơn nhiều. Bên cạnh đó, flycam có tích hợp chế độ bay thông minh cùng các tính năng đặc biệt giúp ghi lại hành trình chuyển động chi tiết và mượt mà nhất. Điều mà các máy quay cầm tay thông thường khó thực hiện được.

Dịch vụ quay phim flycam là gì
Chụp hình flycam cho phép ghi lại hình ảnh các hoạt động đang diễn ra từ trên cao

Xem thêm: Dịch vụ quay phim chụp hình Flycam chuyên nghiệp

Những doanh nghiệp nào nên sử dụng dịch vụ quay phim flycam?

Dịch vụ quay phim, chụp hình flycam có thể đáp ứng mọi yêu cầu của các doanh nghiệp. Đặc biệt là công ty kinh doanh các lĩnh vực như sau:

Bất động sản

Sử dụng dịch vụ chụp hình quay phim các dự án bất động sản là cách làm thông minh, giúp doanh nghiệp có nhiều tư liệu hấp dẫn để marketing. Khi quay chụp các dự án bất động sản bằng flycam có khả năng bao quát toàn cảnh của dự án, vị trí từng lô đất, tòa nhà hoặc tập trung vào bố cục thiết kế bên ngoài và trong của căn hộ.

Bên cạnh đó, khi sử dụng dịch vụ quay chụp bằng flycam, hình ảnh và video thu được sẽ làm nổi bật điểm đặc biệt của dự án như không gian xanh, tiện ích đi kèm như tạp hóa, siêu thị, trường học, hồ bơi, khu vui chơi,… Những yếu tố này là cơ sở giúp dự án trở thành “miếng mồi ngon béo bở” thu hút các nhà đầu tư.

dịch vụ quay phim flycam bất động sản

Công trình kiến trúc, tiến độ dự án

Các công trình kiến trúc cũng là lĩnh vực nên sử dụng dịch vụ quay phim, chụp hình flycam. Vì đặc thù của flycam sẽ thể hiện được quy mô công trình mọi người sẽ có góc nhìn toàn cảnh công trình từ trên cao. Điều này giúp các kiến trúc sư, nhà thầu, giám sát có cái nhìn tổng quan, chi tiết hơn. Bên cạnh đó, flycam còn có thể ghi lại các hoạt động xây dựng đang diễn ra, thể hiện tiến độ hiện tại của dự án một cách sinh động, trực quan nhất.

Các công ty lữ hành, du lịch

Công ty du lịch, lữ hành nên sử dụng dịch vụ quay phim chụp hình flycam để quảng bá cảnh đẹp thu hút du khách. Khi quay flycam, du khách có thể nhìn thấy bao quát địa điểm du lịch, giúp họ cảm nhận vẻ đẹp điểm đến một cách sinh động nhất. Từ đó kích thích họ có nhu cầu muốn đến để tham quan trải nghiệm.

Những doanh nghiệp nào nên sử dụng dịch vụ quay phim flycam?
Những doanh nghiệp nào nên sử dụng dịch vụ quay phim flycam?

Nhà hàng, resort

Nhà hàng, resort thường được chú trọng đầu tư không gian, nội thất nhằm mang đến những trải nghiệm tốt nhất cho khách hàng đến nghỉ dưỡng. Sử dụng dịch vụ quay phim chụp hình flycam giúp doanh nghiệp quảng cáo thương hiệu một cách hiệu quả. Thông qua những hình ảnh chất lượng, sắc nét, tạo kết nối với khách hàng từ đó người xem có hứng thú và muốn đặt chân đến nhà hàng, khách sạn để tận hưởng.

Tại sao nên lựa chọn dịch vụ quay phim flycam tại Kool Media?

Là một agency kết hợp production house chuyên nghiệp, Kool Media là đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ quay phim flycam, quay phim quảng cáo uy tín tại TP.HCM. Sở hữu nhiều ưu điểm vượt trội, Kool Media đã trở thành người bạn đồng hành của nhiều doanh nghiệp, đảm bảo mang đến khách hàng những hình ảnh, thước phim xuất sắc nhất.

  • Chất lượng sản phẩm luôn là yếu tố được đặt lên hàng đầu
  • Quy trình làm việc từng bước rõ ràng, giúp tiết kiệm chi phí
  • Đa dạng gói dịch vụ đảm bảo chi phí phù hợp với từng doanh nghiệp
  • Sử dụng thiết bị flycam tân tiến hiện đại đảm bảo chất lượng hình ảnh tốt nhất
  • Đã có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực quay bằng flycam nhất là quay công trình, dự án, nhà máy, nhà hàng, khu nghỉ dưỡng cao cấp, sự kiện, tour du lịch, teambuilding,…

Trong thời đại 5.0 phát triển công nghệ mạnh mẽ như hiện nay, nhiều thiết bị hiện đại được phát minh để ứng dụng trong mọi hoạt động đời sống, mang lại hiệu quả vượt bậc. Ngành truyền thông cũng không ngoại lệ. Chính nhờ các thiết bị hiện đại như flycam mà những video quảng cáo đã trở nên ấn tượng, nổi bật hơn rất nhiều. Nếu bạn hoặc doanh nghiệp cũng đang băn khoăn muốn tìm một quay phim bằng flycam để sản xuất video chuyên nghiệp, hãy liên hệ ngay với Kool Media theo thông tin sau nhé!

Slide
Hãy liên hệ với Kool Media ngay
để được Tư vấn Miễn phí
Gọi: 0932351123
Gọi ngay: 0906770597
Đánh giá post
Kool Media Phone
0932 351 123 Tư vấn trực tiếp