Sản xuất phim thương hiệu với 4 lợi ích tuyệt vời

SẢN XUẤT PHIM THƯƠNG HIỆU VỚI 4 LỢI ÍCH TUYỆT VỜI

Sản xuất phim thương hiệu đã trở nên phổ biến và trở thành xu hướng không thể thiếu của bất kỳ doanh nghiệp nào trong thời đại hiện nay. Tuy chỉ có thời lượng vài phút nhưng phim doanh nghiệp lại là vũ khí tuyệt vời giúp công ty khẳng định giá trị của mình trước khách hàng và các nhà đầu tư.

TẠI SAO CÁC DOANH NGHIỆP PHẢI LÀM PHIM THƯƠNG HIỆU?
                                                    

Ngày nay, hầu như bất cứ một doanh nghiệp nào cũng sở hữu cho mình một thước phim thương hiệu, bởi vì những lợi ích tuyệt vời mà chúng mang lại như sau:

1. Sản xuất phim thương hiệu thể hiện sự chuyên nghiệp

Lợi ích đầu tiên mà phim doanh nghiệp mang lại phải kể đến chính là giúp doanh nghiệp nâng tầm đẳng cấp và sự chuyên nghiệp của mình. Thông qua những thước phim sinh động, khách hàng từ xa cũng dễ dàng hình dung được quy mô và năng lực của công ty, từ đó tăng cường sự tin tưởng và muốn hợp tác với doanh nghiệp.

2. Gây ấn tượng mạnh mẽ với người xem

Nhiều nghiên cứu đã chỉ ra rằng, việc nghe và nhìn thấy những hình ảnh, video trực quan sẽ gây ấn tượng mạnh mẽ trong tiềm thức của người xem. Tỷ lệ ghi nhớ thông tin được truyền tải qua video sẽ cao hơn so với những con chữ thông thường. Do đó, phim doanh nghiệp được xem là “vũ khí tối thượng” để các công ty quảng bá thương hiệu của mình hiệu quả nhất.

3. Bắt kịp thời đại

Trước đây, những cuốn profile dày cộm là phương tiện duy nhất để công ty giới thiệu về mình. Nhưng ngày nay, với sự phát triển của công nghệ thời 4.0, doanh nghiệp của bạn sẽ trở nên lạc hậu nếu chỉ dùng những phương thức truyền thống như vậy. Việc giới thiệu doanh nghiệp thông qua các video đang dần trở thành xu hướng tất yếu của mỗi doanh nghiệp và chắc chắn sẽ còn phát triển mạnh mẽ hơn nữa trong tương lai.

4. Tạo thương hiệu riêng cho doanh nghiệp

Mỗi doanh nghiệp sẽ có những câu chuyện, có màu sắc đặc trưng riêng. Điều này sẽ được truyền tải thông qua phim doanh nghiệp. Cũng vì thế mà khách hàng sẽ dễ dàng ấn tượng và ghi nhớ đến doanh nghiệp của bạn nhiều hơn.

THẾ NÀO LÀ SẢN XUẤT PHIM THƯƠNG HIỆU CHẤT LƯỢNG?
                                                    

Sản xuất phim thương hiệu được đánh giá là chất lượng phải thỏa mãn được 2 yêu cầu tiên quyết dưới đây:

Sản xuất phim thương hiệu nội dung sáng tạo Nội dung sáng tạo, hấp dẫn

Sản xuất phim thương hiệu chất lượng cần phải đảm bảo cung cấp đủ nội dung một cách sáng tạo và hấp dẫn nhất. Nội dung chính là xương sườn của một video giới thiệu doanh nghiệp, được tạo thành từ ý tưởng và kịch bản làm video.

Một ý tưởng hay, độc đáo được diễn đạt một cách hợp lý sẽ truyền tải chính xác thông điệp mà doanh nghiệp muốn gửi đến người xem. Từ đó, khiến người xem có cảm tình và có khả năng sẽ trở thành khách hàng của doanh nghiệp.

Kỹ xảo trong sản xuất phim thương hiệu
Kỹ xảo trong sản xuất phim thương hiệu
Sản xuất phim thương hiệu chuyên nghiệp
Sản xuất phim thương hiệu chuyên nghiệp
Sản xuất phim thương hiệu sinh động Hình thức sinh động

Bên cạnh nội dung hay thì hình thức thực hiện cũng cực kỳ quan trọng trong việc tạo nên một video giới thiệu doanh nghiệp chất lượng. Cho dù nội dung có hay, thông điệp có ý nghĩa như thế nào mà video chỉ sử dụng các hiệu ứng đơn giản, hình ảnh chất lượng thấp, không có điểm nhấn thì cũng không mang lại hiệu quả cao.

Ngược lại, những video ứng dụng các kỹ xảo 2D, 3D sinh động, hình ảnh sắc nét cùng lời dẫn hợp lý, giọng đọc thu hút sẽ tạo được điểm nhấn và “giữ chân” khách hàng xem video của doanh nghiệp lâu hơn.

KOOL MEDIA – ĐƠN VỊ CHUYÊN SẢN XUẤT PHIM THƯƠNG HIỆU CHẤT LƯỢNG
                                                    

Hãy liên hệ với Kool Media ngay
để được Tư Vấn Miễn Phí

Hiện nay, có rất nhiều đơn vị sản xuất phim thương hiệu xuất hiện trên thị trường với những lời chào mời vô cùng hấp dẫn. Tuy nhiên, để sở hữu một thước phim doanh nghiệp chất lượng, các doanh nghiệp phải cân nhắc và tìm hiểu thật kỹ để lựa chọn đối tác phù hợp nhất với mình.

Kool Media là một trong những đơn vị chuyên sản xuất phim thương hiệu chất lượng, uy tín có trụ sở tại TP.HCM. Sau một khoảng thời gian phát triển, Kool Media hội tụ đầy đủ các yếu tố để trở thành người đồng hành cùng các doanh nghiệp trên hành trình quảng bá thương hiệu của mình.

Sản xuất phim thương hiệu với kinh nghiệm lâu nămKinh nghiệm lâu năm trong ngành

Sau hơn 5 năm hoạt động trên thị trường, Kool Media đã trở thành lựa chọn đáng tin cậy cho hàng trăm khách hàng. Chúng tôi đã từng hợp tác cho những thương hiệu từ vừa và nhỏ đến những doanh nghiệp lớn như FPT, Mobifone, KawaEco, Vinasoy, Mitsubishi Cleansui; SCB, QM Mediphar, Mỹ Hảo,…

Kinh nghiệp lâu dài trong làm phim doanh nghiệp
icon bong den kool mediaSản xuất hàng trăm phim doanh nghiệp chất lượng

Kool Media đã hợp tác và sản xuất hàng trăm phim doanh nghiệp chất lượng từ lớn đến nhỏ khu vực trong nước. Mỗi một sản phẩm đều được chăm chút, chỉn chu trong từng giai đoạn từ lên ý tưởng, kịch bản đến sản xuất, hậu kỳ. Rất nhiều sản phẩm đã giúp doanh nghiệp truyền thông hiệu quả, tăng doanh thu vượt bậc.

Sản xuất hàng trăm phim doanh nghiệp chất lượng
icon bong den kool mediaChi phí hợp lý

Kool Media luôn đưa ra nhiều phương án với mức hợp lý chi phí nhất để phù hợp với nhu cầu của từng doanh nghiệp. Bên cạnh đó, tùy vào dự án, chúng tôi sẽ có những chương trình ưu đãi hấp dẫn mang đến cho khách hàng.

Sản xuất phim thương hiệu với đội ngũ chuyên nghiệpĐội ngũ nhân sự trẻ trung, năng động, sáng tạo

Đội ngũ nhân sự tại Kool Media là những bạn trẻ năng động, sáng tạo và cũng đầy nhiệt huyết trong công việc. Bên cạnh đó, những thành viên của Kool Media luôn học hỏi không ngừng, cập nhật xu hướng mới để cho ra những thước phim độc đáo nhất, sáng tạo nhất, đánh đúng insight của khách hàng và thị hiếu của thị trường.

Phim doanh nghiệp với đội ngũ trẻ trung năng động
icon bong den kool mediaSở hữu các trang thiết bị hiện đại

Kool Media sở hữu đầy đủ các trang thiết bị hiện đại, máy quay tiền kỳ chất lượng full HD, 4K, 6K, hệ thống máy tính dựng phim chuyên dụng theo tiêu chuẩn quốc tế, đảm bảo cho ra những video, hình ảnh sắc nét nhất, chất lượng nhất.

Thiết bị sản xuất phim doanh nghiệp hiện đại
Thiết bị sản xuất phim doanh nghiệp hiện đại
icon bong den kool mediaCông tác chăm sóc khách hàng chu đáo

Đội ngũ tư vấn và chăm sóc khách hàng của Kool media luôn tận tình, chu đáo, hỗ trợ 24/7. Không chỉ tư vấn chi tiết mà chúng tôi còn giúp khách hàng phân tích và lựa chọn giải pháp phù hợp nhất cho doanh nghiệp của mình.

QUY TRÌNH SẢN XUẤT PHIM DOANH NGHIỆP TẠI KOOL MEDIA
                                                    

Tại Kool Media, sản xuất phim thương hiệu sẽ được thực hiện theo một quy trình chuyên nghiệp gồm 8 bước như sau:

Bước 1: Nhận yêu cầu (Take Brief) 

Kool Media sẽ gặp gỡ và tiếp nhận các yêu cầu của doanh nghiệp về video giới thiệu.

Bước 2:Lên ý tưởng (Pitching)

Bộ phận sáng tạo của Kool Media sẽ  làm việc với nhau và đề xuất 2-3  phương án về concept, ý tưởng dựa theo yêu cầu của khách hàng.

Bước 3: Khách hàng chốt lựa chọn (Concept – Idea) 

Khách hàng lựa chọn ý tưởng & phương án sản xuất dựa trên những phương án đã được đề xuất.

Bước 4: Báo giá và lên kế hoạch triển khai (Quotation) 

Bộ phận kinh doanh đưa ra báo giá và đề xuất timeline triển khai dự án.

Bước 5: Lên phương án sản xuất (Treatment) 

Đội sản xuất sẽ đưa ra các phương án sản xuất, bối cảnh cũng như nhân vật xuất hiện trong phim. (Pre-Production Meeting)

Bước 6: Sản xuất (Shooting Day)

Tiến hành thực hiện các cảnh quay theo kế hoạch (Thông thường từ 1 – 3 ngày tùy theo dự án)

Bước 7: Dựng phim (Post-Production) 

Thực hiện các công tác hậu kỳ dựng phim như chỉnh sửa phim, lồng tiếng, làm màu, tạo hiệu ứng,…

Bước 8: Đánh giá sản phẩm (Check – Test) 

Kool Media cùng khách hàng đánh giá nhận phản hồi của người xem về phim.

PHIM DOANH NGHIỆP TIÊU BIỂU
                                                    

Sản xuất phim thương hiệu tiêu biểu do Kool Media thực hiện:

1000 phim sản xuất phim doangh nghiệp

CHI PHÍ SẢN XUẤT PHIM THƯƠNG HIỆU
                                                    

Chi phí sản xuất phim thương hiệu sẽ phụ thuộc vào nhiều yếu tố như: thời lượng phim, ý tưởng, kịch bản, thời gian hoàn thành,… 

Để có báo giá chính xác nhất doanh nghiệp hãy liên hệ trực tiếp với Kool Media theo thông tin dưới đây nhé! 

    Cho chúng tôi biết ngân sách của dự án để tư vấn chính xác hơn.

    * Cam kết không làm phiền nếu quý khách từ chối nhận tư vấn tiếp


    Kool Media Phone
    0932 351 123 Tư vấn trực tiếp