Dịch vụ làm phim Quảng cáo chất lượng tại Tp Hồ Chí Minh

Sử dụng dịch vụ làm phim quảng cáo không còn là khái niệm xa lạ với các doanh nghiệp trong hành trình truyền thông, quảng bá sản phẩm và thương hiệu. Thế nhưng cũng bởi vì chi phí khi đầu tư làm phim không hề thấp nên nhiều doanh nghiệp còn đang phân vân quyết định làm phim. Hãy cùng Kool Media tham khảo qua bài viết dưới đây để sáng tỏ hơn nhé!

Xem thêm:

Điểm Danh Top 4 Phim Quảng Cáo Hấp Dẫn Nhất Do Kool Media Sản Xuất
Quay Video Món Ăn Quảng Cáo Như Thế Nào Cho “Ngon Mắt”?
Tìm hiểu quy trình, bảng giá sản xuất phim giới thiệu doanh nghiệp 2023

Dịch vụ làm phim quảng cáo là gì?

Phim quảng cáo – TVC (Television Commercials) là một loại hình quảng cáo bằng hình ảnh ảnh giới thiệu về những sản phẩm thương mại, hay một sự kiện nào đó được phát sóng trên hệ thống truyền hình. 

Ngày nay, với sự xuất hiện của nhiều loại hình truyền thông khác như Youtube, Facebook, Instagram… khái niệm về phim quảng cáo nói về tất cả các video clip quảng cáo được đăng trên các phương tiện thông tin đại chúng.

Dịch vụ làm phim quảng cáo cũng đang trở thành xu hướng được các tổ chức, cá nhân sử dụng rất nhiều, giúp doanh nghiệp tạo dựng thương hiệu thành công trên thị trường và đánh bật các đối thủ cạnh tranh.

Dịch Vụ Làm Phim Quảng Cáo 2023
Dịch Vụ Làm Phim Quảng Cáo – Kool Media

Xem thêm: Đầu Tư Dựng Phim Quảng Cáo, Doanh Nghiệp Cần Chú Ý Những Điều Gì?  

Những lợi thế đem lại khi sử dụng dịch vụ làm phim quảng cáo?

Dưới sự phát triển của truyền thông số cùng sức lan tỏa mạnh mẽ của video, nhiều doanh nghiệp không ngần ngại đầu tư chi phí vào dịch vụ làm phim quảng cáo để truyền tải thông tin về sản phẩm/dịch vụ, tìm kiếm và đánh vào phân khúc thị trường khách hàng doanh nghiệp đang hướng tới. 

Xem thêm: Mục Đích Sản Xuất TVC Quảng Cáo Mà Các Thương Hiệu Hướng Đến

Điều này cũng phụ thuộc tùy mục đích và khả năng mà mỗi doanh nghiệp có thể thuê dịch vụ bên ngoài hoặc tự sản xuất. Tuy nhiên với nhiều lợi thế nổi bật, dịch vụ làm phim quảng cáo được nhiều doanh nghiệp lựa chọn bởi nhiều lý do như:

Thể hiện sự chuyên nghiệp, chú trọng đầu tư vào sản phẩm

Việc sử dụng dịch vụ làm phim quảng cáo thể hiện sự chuyên nghiệp của doanh nghiệp. Doanh nghiệp có thể ghi điểm trong mắt đối tác, nhà cung cấp với một hình ảnh doanh nghiệp có chiến lược và có sự đầu tư nghiêm túc về sản phẩm. 

Thành phẩm quảng cáo sẽ giúp tăng độ nhận diện thương hiệu của khách hàng, giúp khách hàng hiểu hơn về sản phẩm của bạn, doanh nghiệp của bạn và mang lại cho bạn một tập khách hàng mới tiềm năng. Đối với khách hàng cũ, họ sẽ càng có lòng tin về sản phẩm và thương hiệu của bạn.

Tiết kiệm thời gian và chi phí đầu tư vào trang thiết bị

Sử dụng dịch vụ của những đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ làm phim quảng cáo uy tín, chuyên nghiệp, phim quảng cáo của bạn sẽ được quay dựng bởi các trang thiết bị đầy đủ, hiện đại, đảm bảo mang đến chất lượng hình ảnh, video tốt nhất. 

Điều này sẽ giúp doanh nghiệp thực hiện phim quảng cáo dễ dàng hơn khi mà chi phí để đầu tư vào những máy móc, thiết bị này không hề rẻ. Đây cũng là lý do để nhiều doanh nghiệp lựa chọn dịch vụ ngoài để vừa đáp ứng chất lượng sản phẩm đầu ra mà không cần tốn chi phí để sắm máy xịn.

Đa dạng gói dịch vụ phù hợp với chi phí đầu tư

Một lợi thế nữa khi doanh nghiệp sử dụng dịch vụ làm phim quảng cáo đó là các đơn vị sản xuất phim thông thường sẽ có nhiều gói dịch vụ bao gồm từng hạng mục công việc tương ứng với mức phí khác nhau, được xây dựng dựa trên yêu cầu đa dạng và các mức ngân sách của doanh nghiệp. Doanh nghiệp dễ dàng lựa chọn gói dịch vụ làm phim quảng cáo phù hợp với chi phí đầu tư của mình. 

Chi phí đầu tư tỷ lệ thuận với thành công của phim quảng cáo

Nhiều doanh nghiệp thường không mấy mặn mà với việc sản xuất phim quảng cáo bởi vì họ nghĩ số tiền bỏ ra sẽ rất cao. Tuy nhiên một điều không thể phủ nhận đó là làm phim quảng cáo khi có sự đầu tư kỹ lưỡng thì sẽ có thể sử dụng rất lâu, đem lại nhiều lợi ích về sau khi tái sử dụng.

Tay nghề của nhân sự thực hiện quay dựng quyết định rất lớn đến chất lượng của sản phẩm. Sử dụng dịch vụ làm phim quảng cáo với đội ngũ quay dựng chuyên nghiệp, họ đều là những con người được đào tạo và có nhiều kinh nghiệm trong nghề. Do đó bạn càng đầu tư cẩn thận thì chất lượng của video nhận lại sẽ càng cao. 

Tại sao bạn nên chọn dịch vụ làm phim quảng cáo của Kool Media?

Sử dụng dịch vụ làm phim quảng cáo chuyên nghiệp có thể mang tới cho doanh nghiệp của bạn nhiều lợi ích, tuy nhiên, điều này thật ra chỉ đúng nếu như bạn tìm được đơn vị thực hiện sản phẩm uy tín, chất lượng và có kinh nghiệm. 

Thấu hiểu và để đáp ứng nhu cầu ngày càng phong phú trong lĩnh vực quảng cáo, Kool Media luôn sẵn sàng tư vấn miễn phí và mang đến quý khách hàng, quý doanh nghiệp dịch vụ làm phim quảng cáo tốt nhất theo mong muốn và với chi phí hợp lý nhất. 

Những lý do mà bạn nên chọn dịch vụ làm phim quảng cáo của Kool Media

  • Giá cả cạnh tranh
  • Chính sách rõ ràng, tôn trọng, nhanh chóng và đúng thời gian. 
  • Đội ngũ quay dựng đều có kinh nghiệm chuyên môn dày dặn, hợp tác lâu dài
  •  Sử dụng hệ thống máy móc, trang thiết bị hiện đại
  • Đa dạng các gói sản xuất với nhiều mức giá phù hợp với mọi nhu cầu
  • Lắng nghe, thấu hiểu, luôn sáng tạo và đổi mới từng ngày.
  • Tư vấn miễn phí, hỗ trợ khách hàng tận tâm.

Một số dự án phim quảng cáo được thực hiện bởi Kool Media: 

Xem thêm: Điểm Danh Top 4 Phim Quảng Cáo Hấp Dẫn Nhất Do Kool Media Sản Xuất 

Tổng kết dịch vụ làm phim quảng cáo

Phim quảng cáo là một trong những công cụ truyền thông mang lại hiệu quả bất ngờ cho các chiến dịch truyền thông quảng cáo. Các doanh nghiệp trong và ngoài nước, doanh nghiệp lớn, vừa và nhỏ, các tổ chức lợi nhuận hay phi lợi nhuận, các cá nhân… quay phim quảng cáo đã trở thành phương tiện hiệu quả hàng đầu

Để mang lại hiệu quả marketing như mong muốn, doanh nghiệp cần có sự tìm hiểu và đầu tư phù hợp cho cách thức quảng cáo này. Hy vọng bài viết trên của Kool Media sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn và đưa ra quyết định nếu bạn còn đang phân vân với việc sử dụng dịch vụ làm phim quảng cáo. 

5/5 - (1 bình chọn)
Kool Media Phone
0932 351 123 Tư vấn trực tiếp