Chụp hình quảng cáo chuyên nghiệp đem lại những hiệu quả gì cho doanh nghiệp?

Dù marketing bằng hình thức nào thì doanh nghiệp vẫn cần đến những hình ảnh quảng cáo thật sáng tạo. Không chỉ làm tăng tính chuyên nghiệp mà hình ảnh quảng cáo chuyên nghiệp còn mang lại nhiều hiệu quả bất ngờ trong công tác truyền thông. Vậy đó là những lợi ích nào? Các bạn hãy cùng Kool Media tìm hiểu những lợi ích đem lại cho doanh nghiệp khi chụp hình quảng cáo chuyên nghiệp trong bài viết dưới đây nhé.

Xem thêm:

Top 8 công ty sản xuất TVC uy tín tại Việt Nam
10 Loại video giới thiệu sản phẩm và những điều cần biết để tạo nên thành công
Báo giá sản xuất video quảng cáo 3D animation mới nhất tại Kool Media

Chụp hình quảng cáo sản phẩm là gì?

Chụp hình quảng cáo sản phẩm là quá trình tạo ra hình ảnh chất lượng cao của sản phẩm để sử dụng trong các chiến dịch quảng cáo. Quảng cáo sản phẩm thường đi kèm với hình ảnh hấp dẫn và chuyên nghiệp để thu hút sự chú ý của khách hàng và tạo ấn tượng tích cực về sản phẩm.

Chụp hình quảng cáo sản phẩm là một hình thức marketing không còn xa lạ hiện nay. Doanh nghiệp có thể tự chụp hoặc tìm đến các đơn vị cung cấp dịch vụ bên ngoài để tạo nên những hình ảnh chất lượng nhất về sản phẩm. Sau đó, sử dụng những hình ảnh này để quảng bá đến khách hàng.

Không đơn giản như hình ảnh thông thường, ảnh chụp quảng cáo sản phẩm phải đạt đủ tiêu chuẩn mới làm tròn vai trò quảng cáo. Hình chụp sản phẩm không chỉ đơn giản là đẹp, sắc nét mà còn thể hiện được màu sắc, nét độc đáo riêng của sản phẩm. Hình ảnh quảng cáo càng ấn tượng, thu hút thì khách hàng cần ấn tượng và ghi nhớ sản phẩm. Từ đó làm tăng tỉ lệ mua hàng, gia tăng doanh thu cho doanh nghiệp.

Tầm quan trọng của việc chụp ảnh trong chiến dịch quảng cáo của doanh nghiệp?

Chụp ảnh quảng cáo sản phẩm là việc làm quan trọng và là chìa khóa tạo nên sự khác biệt cho sản phẩm của bạn so với đối thủ. Không những thế đầu tư chụp ảnh quảng cáo sản phẩm còn mang lại nhiều lợi ích như:

Thu hút khách hàng

Hình ảnh được thiết kế bắt mắt luôn có sức hút đặc biệt với người xem. Khách hàng khó có thể làm ngơ khi đứng trước những concept chụp hình sáng tạo, màu sắc tươi mới. Một hình ảnh đơn giản không cần chứa nhiều chữ cũng dễ dàng truyền tải đầy đủ thông tin đến người xem.

Giúp tăng mức độ nhận biết thương hiệu

Không chỉ để làm quảng cáo, hình ảnh sản phẩm còn đại diện cho thương hiệu. Màu sắc, biểu tượng logo, câu slogan trên mỗi ảnh quảng cáo là các yếu tố để định vị thương hiệu trong tâm trí khách hàng. Nhờ đó, khách hàng dễ dàng nhận biết và ghi nhớ sản phẩm của bạn. Chẳng hạn hình quảng cáo của Dove lúc nào có có tone trắng, Pepsi quen thuộc với màu xanh dương, hay Coca Cola là màu đỏ,…

Dịch vụ chụp hình quảng cáo sản phẩm chất lượng tại HCM

Với nhu cầu ngày càng khắt khe, sản phẩm đạt chất lượng vẫn chưa đủ để người tiêu dùng lựa chọn. Bên cạnh đó, doanh nghiệp phải xây dựng được giá trị thương hiệu, làm cho khách hàng chú ý đến thương hiệu của bạn. Thông qua màu sắc, phong cách, slogan từ hình ảnh quảng cáo, khách hàng ấn tượng và bắt đầu ghi nhớ đến thương hiệu của bạn nhiều hơn.

Màu cam tươi là hình ảnh nổi bật của Shopee - chụp hình quảng cáo
Màu cam tươi là hình ảnh nổi bật của Shopee

Tăng lợi thế cạnh tranh

Hình ảnh quảng cáo sản phẩm ấn tượng tiếp cận nhiều khách hàng tiềm năng, tương tác nhiều hơn, tạo dựng niềm tin và khơi gợi nhu cầu mua hàng từ họ. Từ đó gia tăng tỉ lệ chuyển đổi mua hàng, thúc

Thu hút khách hàng

Hình ảnh quảng cáo xuất hiện khắp mọi nơi từ trên internet đến những biển quảng cáo trên đường, trong các trung tâm thương mại. Những tấm poster to đùng cùng với hình ảnh bắt mắt của sản phẩm khiến không ít khách hàng phải ngoái lại nhìn. Sở hữu hình ảnh quảng cáo đẹp là yếu tố quan trọng để thu hút sự chú ý của khách hàng.

Tăng hiệu quả marketing

Chụp hình quảng cáo chuyên nghiệp còn là chìa khóa thành công cho các chiến lược marketing của doanh nghiệp. Một hình ảnh xuất sắc có khả năng chạm vào cảm xúc của khách hàng, gây thu hút và thúc đẩy họ mua hàng. Từ đó nâng cao hiệu quả truyền thông và gia tăng doanh số bán hàng của doanh nghiệp.

Có thể nói rằng chụp hình quảng cáo chuyên nghiệp mang lại rất nhiều lợi ích. Nhưng để đạt được hiệu quả như mong muốn, bạn phải tìm được đơn vị chụp ảnh chuyên nghiệp, có nhiều ý tưởng sáng tạo và truyền tải được thông điệp mà doanh nghiệp muốn gửi gắm trong từng bộ ảnh.

Xem thêm: Dịch vụ chụp hình thiết kế profile chuyên nghiệp cho doanh nghiệp

Các hình thức chụp hình quảng cáo phổ biến

Dựa vào đối tượng có thể chia thành 2 hình thức chụp hình quảng cáo gồm:

Chụp ảnh quảng cáo sản phẩm, dịch vụ: Doanh nghiệp chụp ảnh sản phẩm hoặc dịch vụ kinh doanh để làm hình ảnh đăng lên các kênh mạng xã hội như fanpage, website, instagram,… Hoặc để làm các ấn phẩm truyền thông như brochure, catalogue giới thiệu quảng bá sản phẩm.

chụp hình quảng cáo sản phẩm
Chụp hình quảng cáo sản phẩm để đăng bài lên fanpage, website,…

Hiện nay, bất cứ loại sản phẩm nào từ hàng tiêu dùng, sức khỏe, mỹ phẩm đến công nghệ, điện tử cũng cần chụp hình quảng cáo. Tùy vào khả năng sáng tạo và sở thích, bạn có thể lựa chọn một trong các hình thức chụp hình quảng cáo sản phẩm như:

Chụp sản phẩm với background đơn giản: Đây là hình thức chụp hình quảng cáo phổ biến được áp dụng với nhiều ngành hàng. Việc sử dụng background đơn giản sẽ làm nổi bật sản phẩm. Người xem có thể quan sát từng chi tiết, góc cạnh của sản phẩm.

Chụp ảnh quảng cáo sản phẩm với người mẫu: Hình thức này được áp dụng chủ yếu khi muốn quảng cáo các mặt hàng như mỹ phẩm, thời trang, sản phẩm chăm sóc sức khỏe,… Thông thường, người mẫu chụp hình với sản phẩm có thể là gương mặt đại diện thương hiệu, người nổi tiếng hoặc không nổi tiếng,… Người mẫu được chọn phải có nét tương đồng với đối tượng khách hàng mà thương hiệu muốn hướng tới. Như thế mới lột tả hết giá trị sản phẩm và kích thích hành vi mua hàng.

Ruco International Clinic chup hinh quang cao dich vu voi Minh Hang Pham Quynh Anh Linh Nga
Ruco International Clinic chụp hình quảng cáo dịch vụ với Minh Hằng, Phạm Quỳnh Anh, Linh Nga

Chụp ảnh quảng cáo cho doanh nghiệp: Dịch vụ này thường là chụp ảnh profile công ty, chụp ảnh các phòng ban, công xưởng, nhà máy, cửa hàng với thương hiệu của công ty, hoặc chụp ảnh sự kiện công ty… Những hình ảnh này dùng để xây dựng thương hiệu, thể hiện văn hóa; tác phong của công ty với khách hàng, đối tác và nhân viên công ty.

Chụp hình ảnh quảng cáo chuyên nghiệp đem lại những hiệu quả gì?

Kool Media – Đơn vị chụp hình quảng cáo chuyên nghiệp

Là một agency trẻ kết hợp cùng production house, Kool Media hiện đang là một trong các đơn vị cung cấp dịch vụ chụp hình quảng cáo uy tín và chuyên nghiệp. Mặc dù dịch vụ mới được phát triển sau nhưng Kool Media chắc chắn mang đến khách hàng những bộ ảnh quảng cáo chất lượng nhất. Bởi vì chúng tôi là đơn vị đã có hơn 5 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực làm phim quảng cáo. Kinh nghiệm phong phú cùng sự nhạy bén tinh tế trong từng xu hướng, Kool Media biết cách để mang đến doanh nghiệp những bức ảnh “biết nói” chạm đến cảm xúc người xem, thu hút nhiều khách hàng tiềm năng.

Khi hợp tác với Kool Media, khách hàng sẽ nhận được các quyền lợi sau:

 • Nhận ảnh chỉ sau 2 ngày từ khi chụp
 • Kool Media có thể đến tận doanh nghiệp setup để chụp hình (nếu khách hàng yêu cầu)
 • Mỗi dự án Kool Media đề xuất từ 3 – 5 concept để khách hàng thoải mái lựa chọn
 • File ảnh được lưu trữ, sẵn sàng cung cấp lại khi Quý khách có nhu cầu.
 • Ngoài chụp hình sản phẩm còn có thiết kế ấn phẩm quảng cáo cho các sản phẩm như: Post social, poster quảng cáo sản phẩm..

Vì sao nên sử dụng dịch vụ chụp hình quảng cáo ở Kool Media?

Kool Media cam kết mang đến khách hàng những bộ ảnh quảng cáo sản phẩm sáng tạo, chất lượng đáp ứng mọi nhu cầu marketing của doanh nghiệp. Đội ngũ nhà Kool sẽ bám sát yêu cầu của khách hàng, trực tiếp lên concept, chụp ảnh và chỉnh sửa hình ảnh theo đúng mục tiêu và phong cách định hướng của doanh nghiệp.

Một số dịch vụ chụp hình quảng cáo Kool Media cung cấp bao gồm:

 • Chụp ảnh quảng cáo đồ ăn
 • Chụp hình mỹ phẩm
 • Dịch vụ chụp hình quảng cáo mặt hàng tiêu dùng
 • Chụp ảnh quảng cáo thời trang
 • Dịch vụ chụp hình sản phẩm công nghệ: điện thoại, máy tính, tai nghe,…
 • Chụp hình doanh nghiệp
 • Chụp ảnh quảng cáo nhà hàng, khách sạn, spa, nha khoa,…

Quy trình chụp hình quảng cáo sản phẩm tại Kool Media trải qua các bước sau:

Bước 1: Nhận yêu cầu từ khách hàng
Bước 2: Tư vấn concept chụp ảnh
Bước 3: Chọn gói dịch vụ và tiến hành ký kết hợp đồng.
Bước 4: Chụp hình sản phẩm
Bước 5: Chỉnh sửa hình ảnh theo phản hồi
Bước 6: Hoàn thiện và bàn giao bộ hình (bao gồm hình gốc và hình đã chỉnh sửa)

Ngoài ra, khi khách hàng sử dụng dịch vụ chụp hình quảng cáo sản phẩm tại Kool Media còn được hưởng nhiều quyền lợi như:

 • Tư vấn nhiều ý tưởng và concept chụp hình sáng tạo
 • Đội ngũ nhân viên có trình độ chuyên môn cao, cam kết mang đến bộ ảnh đạt chất lượng tốt nhất
 • Đa dạng gói dịch vụ để lựa chọn tùy theo nhu cầu của doanh nghiệp
 • Trang thiết bị, máy móc tân tiến nhất với nhiều tính năng vượt trội
 • Nhân viên chăm sóc hỗ trợ 24/24

Nếu bạn muốn được tư vấn chi tiết hơn về dịch vụ chụp hình quảng cáo sản phẩm chất lượng, đừng ngần ngại liên hệ ngay với Kool Media để được tư vấn ngay nhé!

Kool Media cam kết tư vấn, báo giá chi tiết, chính xác, không thu thêm phí ngoài hợp đồng. Nếu bạn đang có nhu cầu về dịch vụ chụp hình ảnh quảng cáo chuyên nghiệp thì đừng ngần ngại nhấc máy lên, gọi ngay cho Kool Media theo thông tin bên dưới để được tư vấn ngay nhé.

Slide
Hãy liên hệ với Kool Media ngay
để được Tư vấn Miễn phí
Gọi: 0932351123
Gọi ngay: 0906770597
Đánh giá post
Kool Media Phone
0932 351 123 Tư vấn trực tiếp